Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng và sinh lời cao

Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng và sinh lời cao. Cho thuê căn hộ chung cư đang là một trong những hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Một hướng kinh doanh tiềm ẩn ít rủi ro.

Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng và sinh lời cao

Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh chóng và sinh lời cao. Cho thuê căn hộ chung cư đang là một trong những hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Một hướng kinh doanh tiềm ẩn ít rủi ro.

Trong khi đó, chúng lại mang về hiệu quả kinh tế cao, nguồn lợi nhuận ổn định. Mặc dù sức hấp dẫn như vậy nhưng để có được kết quả tốt nhất, người cho thuê cũng cần lưu ý một số điểm.

Tân trang, sắm sửa đồ nội thất trước khi cho thuê căn hộ chung cư:

Trước khi quyết định thuê căn hộ thì hình thức luôn chiếm một vị trí quan trọng. Sẽ chẳng có ai muốn thuê một căn phòng đồ đạc không có hay chúng ở tình trạng quá tồi tàn. Bởi họ đã mất tiền đi thuê sẽ chẳng muốn trong phải sắm sửa thêm quá nhiều nữa.

Chính vì vậỵ, điều đầu tiên, bạn cần phải tân trang, sắm sửa nội thất cho căn hộ. Một căn hộ ở trong tình trạng tốt luôn tạo ấn tượng đầu tiên người đến xem phòng. Đồng thời, đây cũng là yếu tố giúp bạn có cơ sở để đặt mức giá cao khi cho thuê.

Về ngoại thất:

Bạn nên chú ý tới các vị trí lớn, dễ thấy. Như sửa các vết nứt trên tường, sơn mới hệ thống cửa trong căn phòng nếu như lớp sơn cũ đã ngả màu hay bị bong.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm một số loại cây cảnh ngoài khu vực ban công hay trong gian phòng khách để tăng cảm giác gần gũi, thân thiện.

Về đồ nội thất:

Đối với phần nội thất, bạn nên tiến hành dọn dẹp cả căn chung cư. Những bụi bẩn, rác thải cũng như mùi khó chịu cần được loại bỏ, trả lại một căn nhà sạch sẽ. Những đồ vật hỏng nên bỏ đi để mang lại không gian rộng rãi hơn. Những thứ hư hỏng như ống nước rò rỉ, bóng đèn,… bạn cần sửa chữa, thay thế.

Nhờ tới sự giúp đỡ từ bên thứ 3 khi cho thuê căn hộ chung cư:

Một kinh nghiệm tiếp theo khi tiến hành cho thuê căn hộ đó chính là nhờ tới sự giúp đỡ từ bên thứ 3. Thông qua các bên này, thông tin cho thuê của bạn sẽ nhanh chóng lan rộng ra thị trường. Điều này giúp bạn sớm tìm được khách hàng thuê ưng ý.

Ngoài các kênh giúp đỡ truyền thống như người thân, bạn bè, hàng xóm thì ngày nay, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác.

Thông qua công ty môi giới:

Một cách khác đưa thông tin căn hộ cho thuê quận 1 của bạn đến với đúng đối tượng đó chính là ủy thác cho bên môi giới. Những đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng thuê tốt nhất.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này, bạn nên làm việc, trao đổi cụ thể. Các điều khoản về kế hoạch quảng cáo, tiến độ, mức hoa hồng đều phải rõ ràng, tránh phát sinh tranh chấp về sau.

Lựa chọn khách hàng cho thuê căn hộ chung cư phù hợp:

Đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư rất đa dạng. Từ sinh viên cho tới những nhân viên văn phòng, từ những người độc thân đến các cặp vợ chồng mới cưới. Kể cả các chủ doanh nghiệp nhỏ đều là những đối tượng có thể trở thành người thuê căn hộ của bạn.

Thế nhưng không phải đối tượng nào cũng giống đối tượng nào. Mỗi một nhóm khách hàng sẽ có những đặc điểm riêng. Bạn nên đưa ra những tiêu chuẩn để tìm người thuê hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tình huống khó chịu về sau:

- Căn hộ xuống cấp nghiêm trọng.
- Các đồ đạc, vật dụng bị sử dụng một cách không khoa học, hư hỏng, sửa chữa thường xuyên.
- Nộp tiền thuê không đúng hạn.
- Đưa bạn bè về tụ tập, nhậu nhẹt liên tục, thường xuyên.
- Người ra, người vào, người thuê cùng khó kiểm soát.
Hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười đã đến với những người chủ cho thuê. Do đó, để tránh đi vào vết xe đổ này, bạn nên thật chú tâm, quan sát người đến thuê tỉ mỉ.

Từ đó, bạn sẽ có được đánh giá sơ bộ về sự trung thực, tính cách, lối sống của họ. Đồng thời, bạn cũng cần nêu rõ những yêu cầu, quy định của mình để dễ bề quản lý.

Bạn đang cần đầu tư cho thuê căn hộ chung cư hãy truy cập bdsnamhung.com hoặc liên hệ: 0933334829 ( A. Lực )

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo