Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư Quận 7

Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại Quận 7 đang rất "nóng". Bởi khu vực này có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm liền kề di chuyển qua các quận trung tâm dễ dàng

Kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư Quận 7

Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại Quận 7 đang rất "nóng". Bởi khu vực này có vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm liền kề di chuyển qua các quận trung tâm dễ dàng. Dưới đây là những kinh nghiệm quý giá khi thuê căn hộ chung cư Quận 7 mà Nam Hưng muốn gửi đến bạn.

căn hộ chung cư quận 7

Tham khảo những căn hộ cho thuê tại Quận 7: https://bdsnamhung.com/tin-dang/nha-dat-cho-thue/cho-thue-can-ho-quan-7

Kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư Quận 7: Trước khi đến xem căn hộ cần thuê:

Trước khi đến xem căn hộ chung cư Quận 7 mà bạn cần thuê. Bạn nên gọi điện liên hệ trước với chủ nhà, phải xác nhận người bạn đang liên hệ là chủ thật sự của căn hộ cho thuê hay là một người môi giới tại khu vực.

Trong trường hợp nếu người bạn đang liên hệ là Chủ nhà cho thuê căn hộ: Hãy hỏi một vài thông tin cơ bản như: địa chỉ cụ thể của căn hộ nằm ở đâu của Quận 7. Giá thuê căn hộ là bao nhiêu/tháng, tiền điện, nước tính ra sao, đặt cọc trước mấy tháng....

Trong trường hợp nếu người bạn đang liên hệ là Người môi giới: Hỏi rõ ngay phí dịch vụ (nếu có) khi dẫn đi xem nhà. Nếu tốn phí thì bạn chỉ nên đồng ý trả phí nếu thuê được nhà.

Tránh trả phí dịch vụ tìm nhà trước khi thuê được nhà hoặc phải có hợp đồng dịch vụ tìm nhà. Trong hợp đồng có điều khoản phải hoàn tiền nếu không tìm được nhà trong khoảng thời gian (10 ngày) từ ngày ký. Để tránh trường hợp người môi giới nhận tiền nhưng không tìm nhà hoặc khất lần không muốn hoàn trả.

căn hộ chung cư

Khi đến xem căn hộ cần thuê:

Khi đến xe căn hộ, bạn nên để ý đến hướng nhà, vị trí cửa sổ căn hộ chung cư, căn hộ có bao nhiêu cửa sổ. Cảnh quan xung quanh ra sao, phải đảm bảo rằng không gian sống thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi nhất có thể.

Bước tiếp theo bạn nên kiểm tra hệ thống điện, nước của căn hộ. Nếu cần, bạn có thể dẫn theo một người có kinh nghiệm để kiểm tra hộ.

Sau đó, hãy tìm hiểu xem khoảng cách từ chỗ làm của bạn và các thành viên trong gia đình về chung cư bao xa. Giao thông khu vực có thuận lợi không? Ngoài ra bạn nên tìm hiểu khoảng cách tới trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm, bệnh viện, bến xe,...

Kiểm tra môi trường xung quanh có trong lành không? Dân trí ở đó thế nào? Căn hộ bạn muốn thuê có xử lý cách âm tốt không?

Trước khi quyết định thuê căn hộ chung cư Quận 7, bạn nên đến vào nhiều thời điểm xem ngôi nhà đó có gì bất lợi không. Ví dụ như, nếu vị trí của căn hộ đó nằm ở hướng đón nhiều nắng mặt trời, bạn sẽ phải tốn một chi phí không nhỏ cho việc làm mát khi ở nhà những lúc đó.

Tìm hiểu tính tương đồng trong công việc. Nghề nghiệp của những người cùng sinh sống để đảm bảo khả năng hòa nhập với nhau trong tương lai.

>>> Xem thêm: Thuê nhà làm văn phòng cần lưu ý những gì

Chọn những căn hộ hoàn thiện:

Khi đầu tư căn hộ cho thuê thì bạn nên tìm mua những căn hộ đã hoàn thiện. Đây là lựa chọn đầu tư an toàn và ổn định nhất. Căn hộ hoàn thiện là sản phẩm có thể khai thác cho thuê ngay lập tức, đảm bảo sinh lời ngay khi mua.

Không chỉ vậy, với căn hộ hoàn thiện, chủ nhà không phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc. Hay quản lý bởi đã có chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý làm việc này. Thanh khoản của loại căn hộ này luôn tốt hơn các dòng sản phẩm căn hộ đang xây. Đất nền, nhà phố, biệt thự, trong khi tiêu dùng cao, giá cả vừa phải.

Vì những ưu điểm này mà căn hộ hoàn thiện được xếp vào nhóm tài sản dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

Một ưu thế nữa của căn hộ hoàn thiện là gần như không gặp rủi ro, vì đây là tài sản hiện hữu, dòng tiền dịch chuyển liên tục thông qua tài sản này. Nếu thị trường địa ốc khó khăn, căn hộ hoàn thiện bao giờ cũng giữ giá tốt hơn các dự án dở dang. Còn khi thị trường hồi phục và bước vào giai đoạn phát triển tốt, mức gia tăng giá trị của tài sản hoàn thiện có thể cao hơn.

Bạn đang cần tìm căn hộ hãy liên hệ với BĐS Nam Hưng để có được căn hộ hợp lý nhất. Hotline: 0933334829 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo