Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Ký gửi căn hộ TPHCM uy tín và hiệu quả

Ký gửi căn hộ TPHCM ngay khi có mặt trên thị trường BĐS đẫ nhanh chóng khẳng định vai trò quan trọng của mình. Tại TP.HCM, đây là dịch vụ ngày càng nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Dịch vụ ký gửi bán chung cư TP.HCM mang lại rất nhiều lợi ích cho người ký gửi. Dịch vụ ký gửi bán chung cư TP.HCM nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp khách hàng bán được căn hộ trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ ký gửi bán chung cư TP.HCM cho khách hàng của mình.

Lợi ích của dịch vụ ký gửi căn hộ, chung cư TP.HCM:

Tuy chỉ mới có mặt vài năm trở lại đây nhưng dịch vụ ký gửi nhà đất đang dần nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Từ khái niệm còn khá xa lạ, dịch vụ ký gửi nhà đất đã khẳng định vai trò quan trọng của mình. Dịch vụ chuyên môn này mang lại sự hỗ trợ rất hiệu quả đối với những vị khách có nhu cầu bán căn hộ chung cư tại thị trường BĐS sôi động nhất cả nước này. Những lợi ích dịch vụ ký gửi chung cư TP.HCM là không thể bỏ qua.

Bạn đang cần bán chung cư tại TP.HCM nhanh với mức giá tốt? Bạn đã đăng tin rao bán nhưng không có khách hàng nào liên hệ? Đây là vấn đề thường gặp phải ở những người không có kinh nghiệm mua bán nhà đất. Dịch vụ ký gửi bán chung cư TP.HCM có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp nhu cầu bán chung cư được xử lý trong thời gian ngắn nhất với mức giá tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận ký gửi bán chung cư TP.HCM với tiêu chí giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Sự hỗ trợ từ đăng tin rao bán, tìm kiếm khách hàng, thủ tục tiện lợi là những ưu điểm của dịch vụ. Khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn định giá tốt nhất, mức chi phí dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiệp và uy tín:

Nhằm hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhu cầu ký gửi, chuyển nhượng hoặc cho thuê của Quý Khách, xin vui lòng điền đủ thông tin cần thiết bên dưới và trong phần nội dung, xin Quý Khách nêu rõ nhu cầu ký gửi cụ thể và chính xác nhằm thông tin Nam Hưng đưa ra luôn đúng yêu cầu của của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách đã dành cho chúng tôi.

Nam Hưng luôn đem đến cho khách hàng và đối tác những thông tin nhanh và chính xác nhất về sản phẩm, về thị trường, tin tức… bất động sản. Hỗ trợ đối tác cá nhân hoặc doanh nghiệp truyền thông các sản phẩm của mình ra thị trường nhanh nhất.

Chỉ cần chính chủ và pháp lý rõ ràng, quý khách hoàn toàn có thể ký gửi ngay tại chúng tôi và nhận hỗ trợ khách mua nhanh chóng.

Quy trình từng bước tiếp nhận ký gửi và tìm khách mua hoàn thành giao dịch.

① Tiếp nhận yêu cầu ký gửi

Khách hàng gửi thông tin chi tiết bđs, diện tích, giá bán, nhu cầu cụ thể.

② Thẩm định & báo giá

Sau khi tiếp nhận, chuyên viên thẩm định thực tế và báo giá dịch vụ.

③ Ký hợp đồng môi giới

Tư vấn các phương án khả thi. Khách hàng chọn và ký hợp đồng.

④ Marketing & bán hàng

Phòng marketing định vị sản phẩm và hỗ trợ đội ngũ bán hàng tìm khách.

⑤ Chốt khách mua

Nhận phí môi giới ngay sau khi khách mua đồng ý mua và đặt cọc.

⑥ Chăm sóc sau giao dịch

Hỗ trợ hai bên mua - bán hoàn thành chuyển nhượng.

Dịch vụ ký gửi đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho khách ký gửi cần ra hàng gấp, hoặc bất động sản khó bán, hay đơn giản chỉ là khách muốn ủy quyền mua bán lại cho chúng tôi, trong đó khách được miễn phí marketing và được đảm bảo ra hàng đúng thời hạn cam kết.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ KÝ GỬI CĂN HỘ, CHUNG CƯ TPHCM

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo