Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Văn phòng cho thuê tại Quận 7 đang ngày càng tăng cao

Quận 7, TP.HCM là một khu đô thị có cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận lợi. Chính vì lợi thế tuyệt vời này, hiện nay quận 7 thu hút số lượng lớn các văn phòng làm việc

Văn phòng cho thuê tại Quận 7 đang ngày càng tăng cao

Quận 7, TP.HCM là một khu đô thị có cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận lợi. Chính vì lợi thế tuyệt vời này, hiện nay quận 7 thu hút số lượng lớn các văn phòng làm việc cũng như đơn vị cho thuê văn phòng quận 7. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng tại nơi đây, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn!

Quận 7 – Vị trí “vàng” của TP.HCM

Quận 7 tuy không là vị trí trung tâm của thành phố, thế nhưng Quận 7 là nơi có vị trí đẹp bởi tiếp giáp với nhiều thành phố lớn cũng như là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam như là: Quận 4, 2, Huyện Nhà Bè, tỉnh Đồng Nai,…

Hơn nữa, quận 7 còn được đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại khi liên tục có nhiều dự án xây dựng tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng. Về môi trường sống tại Quận 7 cũng được xem là khu vực lý tưởng để sống. 

Thấy rõ được sự phát triển kinh tế và đời sống dân cư văn minh của quận, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quận 7 là khu vực “độc đắc” để đặt văn phòng làm việc.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Quận 7

Vị trí quận 7 rất thuận lợi

Quận 7 sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến quận trung tâm của thành phố, đặc biệt là hệ thống giao thông ở đây cũng được xây dựng rất bài bản, hiện đại, còn có khu trung tâm thương mại, đô thị lớn, bệnh viện và các khu hành chính,.. Nói cách khác, quận 7 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như kinh doanh của doanh nghiệp.

Giá cho thuê mặt bằng văn phòng quận 7 rất phải chăng

Chi phí cho thuê mặt bằng ở đây rất hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mặc dù chi phí cho thuê văn phòng quận 7 giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được vấn đề trang thiết bị, cơ sở hạ tầng,.. quý doanh nghiệp không phải đầu tư hay là tân trang lại khi thuê.

Quận 7 thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn

Nghe có vẻ khá “kỳ lạ” nhưng quận 7 không những thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến “lập nghiệp”, kinh doanh mà các công ty có quy mô lớn cũng chọn quận 7 để phát triển. Chính vì vậy mà quận 7 được giới chuyên gia đánh giá là nơi có rất nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng quận 7 tại Bdsnamhung.com

  • Tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, do ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, không qua trung gian, môi giới.
  • Hạn chế được chi phí phát sinh hàng tháng 
  • Hỗ trợ tối đa chi phí đầu tư ban đầu khi mở một văn phòng làm việc
  • Được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Saigon Office
  • Dễ dàng chọn được các văn phòng với vị trí đẹp, ưu đãi tốt nhất

Hiện nay Bdsnamhung.com là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng 7 được nhiều người chọn lựa. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Nam Hưng hoặc tham khảo website: https://bdsnamhung.com/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo