Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Ký gửi nhà đất Quận Tân Bình

BĐS NAM HƯNG : Nhận Kí Gửi Nhà Đất Tân Bình, và các Quận trong nội khu Thành Phố Hồ Chí Minh Gia đình bạn đang có bất động sản như thổ cư, chung cư, cửa hàng...

Ký gửi nhà đất Quận Tân Bình

BĐS NAM HƯNG : Nhận Kí Gửi Nhà Đất Tân Bình, và các Quận trong nội khu Thành Phố Hồ Chí Minh

Gia đình bạn đang có bất động sản như thổ cư, chung cư, cửa hàng... Muốn bán hoặc cho thuê mà chưa có cách giới thiệu hiệu quả với những người có nhu cầu. Hãy liên lạc với dịch vụ kí gửi bất động sản của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất, với mức giá phù hợp nhất.

Đến với chúng tôi để có được dịch vụ ký gửi nhà đất tốt nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ hơn nhân viên và cộng tác viên có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi giới nhà ở trên địa bàn Quận Thành Phố HCM. Đội ngũ môi giới luôn có sẵn lượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở cần mua nhà chính vì thế sẽ giúp khách hàng có nhà cần bán sẽ bán nhanh và thuận tiện. Chúng tôi luôn nhận ký gửi nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem các dịch vụ ký gửi nhà đất: TẠI ĐÂY

Dịch vụ nhận kí gửi bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TM BĐS NAM HƯNG chuyên nhận ký gửi nhà và đất bán hoặc cho thuê tại các quận như quận 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12 , tân bình , phú nhuận , bình thạnh , tân phú , gò vấp , thủ đức , nhà bè và các khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh

Chủ nhà/ Chủ đầu tư đang cần tìm dịch vụ tin cậy và uy tín để ký gửi bất động sản cho thuê và bán tại TP Hồ Chí Minh

Để bất động sản của quý khách được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả, lợi nhuận. Thì hãy đến với BĐS NAM HƯNG nhé!

>> Xem tin đăng nhà đất bán

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất:

+ Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn. Vì thường thì bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được tiền môi giới tính theo phần trăm giá trị bất động sản mà họ rao bán/cho thuê thành công nên họ sẽ cố gắng thực hiện giao dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất để có được tiền hoa hồng từ phía người ký gửi bất động sản.

+ Người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.

+ Một số dịch vụ nhận ký gửi nhà đất còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

+ Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).

LIÊN HỆ:

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo