Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Giá nhà đất Quận Bình Thạnh năm 2020

Hiện tại từ khóa Giá nhà đất Quận Bình Thạnh năm 2020 đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng với Bdsnamhung.com cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Giá nhà đất Quận Bình Thạnh năm 2020

Hiện tại từ khóa 'Giá nhà đất Quận Bình Thạnh năm 2020' đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng với Bdsnamhung.com cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Bình Thạnh là quận có khả cung cấp cho thị trường nhiều sự lựa chọn đa dạng, do có sự phân hóa về giá rất rõ ràng, khu vực gần Quận 1 giá sẽ cao hơn so với gần Gò Vấp – Thủ Đức.

Xem thêm: Ký gửi nhà đất Quận Bình Thạnh

Tổng Quan Quận Bình Thạnh:

Mức độ ngập lụt giảm dần qua các năm

Là một trong 9 điểm chịu ảnh hưởng nhiều nhất mỗi khi có mưa lớn kết hợp triều cường, tỷ lệ điểm ngập lụt có thể lên đến 63,58% diện tích toàn quận. Nhưng các chuyên gia nhà đất đều nhận định: ngập lụt tại Bình Thạnh đã giảm đáng kể so với 10 năm trước đây và sẽ tiếp tục giảm trong tương lai. Nhà nước đang có nhiều chính sách xây dựng phát triển bền vững cho Bình Thạnh như: các hồ điều tiết nước lớn các khu vực; dành quỹ đất tự nhiên dự trữ cho nước chảy tràn; quy định diện tích hồ trả lại diện tích mặt nước đã bị san lấp trong khu vực dự án…

Việc trong tương lai, Bình Thạnh không còn ngập lụt là có cơ sở khi hơn 20 năm qua đã có các kỳ tích tu sửa cơ sở hạn tầng như: Lưu vực kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, kênh Tàu Hủ – Ruột Ngựa, kênh Tân Hóa – Lò Gốm, … mang lại diện mạo mới cho  dân cư nơi này, giúp giá trị nhà đất tại các khu vực này tăng lên đáng kể.

Mặt khác, theo khảo sát trực tiếp của Bất Động Sản Uy Tín với người dân, mức độ ngập úng tại Bình Thạnh giảm dần qua các năm. Ghi nhận tại nhiều khách hàng bán nhà, điểm ngập chân tường đã giảm từ 10 – 5 cm hơn 10 năm qua, có nhiều nơi trước đây ngập trong nhiều ngày giờ đã giảm đáng kể.

Quy hoạch treo đã không còn là lo ngại

Trước đây, các hẻm tại Bình Thạnh chỉ được xác định một cách tương đối, không sát thực tế, đôi khi hoàn toàn duy ý chí và được triển khai đến người dân bằng cách cắm bảng hẻm giới, chưa có cơ sở để ban hành chính thức thì đến năm 2008 – 2009, UBND quận Bình Thạnh phê duyệt được 19/20 phường (trừ phường 28 đã có thông báo riêng về quy định lộ giới các tuyến hẻm), vì thế gần như toàn bộ quận Bình Thạnh đã có quy định về lộ giới hẻm rõ ràng.

Xem thông tin nhà đất bán các Quận: TẠI ĐÂY

Tham khảo giá nhà đất Quận Bình Thạnh, TP.HCM 2020

 • TÊN ĐƯỜNG ĐOẠN ĐƯỜNG ĐƠN GIÁ 

   

  (triệu/m2)

  TỪ ĐẾN
  Bạch Đằng Ngã 3 Hàng Xanh Chợ Bà Chiểu 304.0
  Chu Văn An Ngã 5 Bình Hoà Cầu Chu Văn An 186.4
  Cầu Chu Văn An Đinh Bộ Lĩnh 198.8
  Điện Biên Phủ Cầu Điện Biên Phủ Cầu Sài Gòn 324.0
  Đinh Bộ Lĩnh Cầu Bình Triêu Nguyễn Xí 196.8
  Nguyễn Xí Điện Biên Phủ 214.8
  Đinh Tiên Hoàng Cầu Bông Phan Đăng Lưu 304.0
  Hoàng Hoa Thám Nguyễn Thượng Hiền Nguyễn Văn Đậu 170.8
  Nguyễn Văn Đậu Phan Đăng Lưu 194.8
  Lê Quang Định Chợ Bà Chiểu Nơ Trang Long 296.6
  Nơ Trang Long Nguyễn Văn Đậu 202.0
  Nguyễn Văn Đậu Ranh Quận Gò Vấp 193.2
  Nguyễn Thượng Hiền Lê Quang Định Hoàng Hoa Thám 197.2
  Hoàng Hoa Thám Nguyễn Văn Đậu 186.0
  Nguyễn Cửu Vân Xô Viết Nghệ Tĩnh Điện Biên Phủ

Tìm kiếm bất động sản

 • Nhà đất bán
 • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo