Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Những điều cần biết khi đi thuê nhà để kinh doanh

Những điều cần biết khi đi thuê nhà để kinh doanh địa điểm, mặt bằng cửa hàng. Ki ốt kinh doanh buôn bán là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận, thành công của một cửa hàng.

Những điều cần biết khi đi thuê nhà để kinh doanh

Những điều cần biết khi đi thuê nhà để kinh doanh địa điểm, mặt bằng cửa hàng. Ki ốt kinh doanh buôn bán là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận, thành công của một cửa hàng. Chính vậy, trong kinh doanh nếu bạn không có được bước chuẩn bị tốt trong việc chọn mặt bằng. Địa điểm kinh doanh thì chắc chắn khó có thể đạt được hiệu quả tốt thậm chí là mang đến những rủi ro về lợi ích.

Nếu bạn đang cần tìm thuê nhà kinh doanh, cần thuê mặt bằng đẹp với nhiều loại diện tích lớn nhỏ khác nhau. Hãy đừng quên tham khảo các kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh hay thuê địa điểm mở cửa hàng kinh doanh dưới đây:

- Căn cứ vào mục tiêu kinh doanh là gì

Bạn đang cần tìm mặt bằng kinh doanh shop thời trang, spa, thuê mặt bằng mở quán ăn. Thuê mặt bằng kinh doanh cafe tphcm, HCM đẹp. bạn cần có được mục tiêu ban đầu nó sẽ thực sự cần thiết giúp chọn tìm thuê mặt bằng nhỏ giá rẻ hay mặt bằng rộng đáo ứng quy mô phù hợp.

Thực ra để tìm được mặt bằng bạn sẽ cần xác định mục tiêu kinh doanh trước. Bởi mục tiêu kinh doanh quyết định kế hoạch và tất nhiên mặt bằng cần thuê cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố này. Mục tiêu kinh doanh theo từng loại mặt hàng như cửa hàng ăn uống, cà phê… sẽ ảnh hưởng đến: Diện tích mặt bằng nhỏ đẹp hay lớn? Bố cục mặt bằng có phù hợp với dự định của bạn không?…

- Tài chính giới hạn: 

Thuê mặt bằng chắc chắn sẽ cần có tiền vì vậy mặt tiền, vị trí đẹp thôi chưa đủ mà nó phải phù hợp với năng lực tài chính. Tiềm năng sinh lời, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi mở quán chưa có thu nhập tốt, chấp nhận chịu lỗ. Vì vậy tính toán đến chi phí cố định và chi phí phát sinh xem bạn có đủ khả năng về tiền bạc nếu thuê địa điểm đó hay không.

Nên thuê nhà ở các quận nào có tiềm năng

Đàm phán hiệu quả để đạt được những thoả thuận cùng thắng 

Khi đi mua đất, mua nhà cho thuê hay cả thuê nhà cho thuê lại thì việc đàm phán đều rất quan trọng.

Bất động sản là một tài sản lớn nên mỗi chênh lệch đàm phán được như giá trên mỗi đơn vị mét vuông. Hay giảm được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng, nếu nhân với tổng diện tích hoặc tổng thời gian thuê thì đó là một con số khá lớn.

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn mô hình thuê – cho thuê lại thì việc khai thác và hợp tác với chủ bất động sản. Là một quá trình làm việc lâu dài và có nhiều yếu tố tác động. Do đó cần phải có những thoả thuận đạt được hiệu quả đôi bên cùng thắng: chủ nhà có được mức giá thuê tốt và sự ổn định dài lâu. Người thuê cho thuê lại cũng được mức lợi nhuận xứng đáng với công sức thực hiện thương vụ của mình thì việc hợp tác mới lâu dài và bền chặt.

Cải tạo để tối ưu hoá lợi nhuận cho căn nhà. 

Mỗi căn nhà đều có những phần không gian bị lãng phí mà nếu nhà kinh doanh biết tận dụng. Và khai thác thì có thể tạo ra những giá trị cho những người khách thuê khác hoặc tăng thêm lợi nhuận cho mình.

Khi mua hay thuê một căn nhà để cho thuê, bạn hãy quan sát những góc không gian đó. Thường một căn nhà lớn có nhiều phòng cho thuê, gian bếp ở tầng trệt ít khi được quan tâm sử dụng và vệ sinh. Thay vì để phần không gian chung đó bị bừa bộn theo kiểu “cha chung không ai khóc”. Bạn có thể biến nó thành một căn phòng có bếp cho những vị khách yêu thích việc nấu nướng. Tầng gác xép áp mái hay nhà kho trên sân thượng chỉ cần một chút khéo léo sẽ thành một căn phòng đầy chất nghệ sĩ với ánh trăng vào buổi tối, hay một penthouse thu nhỏ với những cây xanh, thảm cỏ 

Cần tham khảo trước khu tập hợp và luôn đảm bảo tốt nhất nền kinh doanh mình và bạn luôn khảo sát khu đó có tập trung nghành nghề của mình hay chưa luôn đảm bảo tốt vấn đề thuê nhà tại khu vực sầm uất chưa có nghành nghề giống nghành mình chuẩn bị kinh doanh

Công cụ tìm kiếm tin cần cho thuê mặt bằng, cửa hàng kinh doanh:

Hiện nay bạn có thể tổng hợp rất nhiều các thông tin cho thuê cửa hàng mặt bằng, sang nhượng, chia sẻ mặt bằng kinh doanh trên các trang nhà đất online để lọc ra các địa điểm cho thuê cửa hàng giá rẻ, đáp ứng các tiêu chí của bạn, rút ngắn thời gian đi tìm trực tiếp, tiết kiệm thời gian và có thể so sánh giá.

Bạn có thể tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, cho thuê cửa hàng đa dạng tại bdsnamhung.com nơi tổng hợp mọi tin tức cần thuê và cho thuê mặt bằng, cửa hàng kinh doanh buôn bán đa dạng về giá cả, diện tích, vị trí trên TP HCM đáp ứng nhu cầu cần tìm mặt bằng buôn bán nhỏ hay thuê mặt bằng kinh doanh 300m2… hay thuê để phục vụ các mục đích kinh doanh khác nhau.

 Xây dựng hệ thống kinh doanh tự động 

Trừ khi bạn cho thuê toàn bộ một bất động sản, còn lại việc cho thuê từng không gian nhỏ, hay thuê một căn nhà nguyên căn rồi cho thuê lại từng phòng… sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và sự quan tâm của bạn.

Hãy thử tưởng tượng bạn có một căn nhà với 20 căn phòng cho thuê. Và đã có 40 khách hàng đang sống trong căn nhà đó với 40 nhu cầu và vấn đề khác nhau có thể xảy ra mỗi tháng. Việc hỗ trợ cho họ cũng là vấn đề đòi hỏi khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để chúng tôi có thể kinh doanh và quản lý hàng nghìn căn phòng từ Bắc – Trung – Nam với hàng nghìn khách hàng như vậy. Điều khác biệt là chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh tự động.

Để làm được việc này, tôi phải chia nhỏ 9 bước kinh doanh này cho 9 bộ phận khác nhau trong tổ chức và kết nối họ lại với nhau. Tạo ra cho họ những quy trình làm việc độc lập và chủ động mà không cần có sự can thiệp của tôi. Giúp tôi có thể phát triển tiếp tục mô hình kinh doanh nhà cho thuê ở các tỉnh thành khác nhau, trong khi ở TP HCM mọi thứ vẫn chạy tốt. Đó chính là sức mạnh của một hệ thống kinh doanh tự động, nó cho bạn sự tự do đích thực. Tuy nhiên, để xây dựng một hệ thống như vậy không hề đơn giản, đòi hỏi thời gian và nhiều bài học kinh nghiệm xương máu.

Chăm sóc khách thuê để giữ lại những vị khách tốt 

Quan tâm và hỗ trợ khách thuê nhiệt tình là một trong những yếu tố quan trọng để có được những khách thuê lâu dài cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, hãy tập trung cho những khách tốt và hạn chế dần những khách thuê xấu.

Trong một căn nhà, những khách thuê xấu sẽ khiến khách tốt bỏ đi. Nếu bạn không loại được những khách thuê xấu và giữ được những khách tốt ở lại thì các khách thuê xấu khác sẽ kéo đến lấp đầy căn nhà của bạn. Như vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm tồi tệ khi kinh doanh với họ như: Trễ nải đóng tiền, mất trật tự, mất vệ sinh và phá hoại tài sản…

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TM BĐS NAM HƯNG
Địa Chỉ: 78A Đường Mai Văn Vĩnh, P. Tân Quy, Q7 , Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.22 50 80 88  -  0933.334 829

Website: bdsnamhung.com   Email: namhung@bdsnamhung.com

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo