Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn để cho thuê lại

Cho thuê nhà nguyên căn hiện nay là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ sở hữu có nguồn tài chính ổn định. Đây là một trong những mô hình kinh doanh có hệ số an toàn cao

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn để cho thuê lại

Cho thuê nhà nguyên căn hiện nay là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chủ sở hữu có nguồn tài chính ổn định. Đây là một trong những mô hình kinh doanh có hệ số an toàn cao. Một cách thu lợi nhuận từ nguồn tài sản có sẵn phù hợp. Trước khi tiến hành cho thuê nhà, chủ nhà cần quan tâm những vấn đề như: sửa chữa lại ngôi nhà, xác định mức gia cho thuê hợp lý. Lựa chọn người thuê đáng tin cậy và cập nhật mọi thông tin về các quy định mới nhất của pháp luật để tránh các rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là 6 lưu ý mà mọi chủ nhà cần phải biết khi tiến hành cho thuê nhà nguyên căn.

Trung bình, với cách làm này, nhà đầu tư sẽ cần số vốn khoảng 100 - 200 triệu đồng cho tiền thuê nhà và tiền sửa chữa. Và nếu biết cách làm ăn thì việc mỗi tháng thu về khoản lợi nhuận từ vài chục triệu đồng là điều hoàn toàn có khả năng.

Do hiện nay, nhu cầu về nhà ở tăng cao, nếu muốn kiếm một chỗ ở tốt, khang trang, sạch đẹp thì giá sẽ rất đắt đỏ nên nhiều khách trọ khó lòng tiếp cận với sản phẩm. Vì vậy cho nên, các nhà đầu tư đã tận dụng điều này để chia nhỏ không gian nhà ở nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích. Sự riêng tư và nhất là mức giá hợp túi tiền cho các khách trọ của mình.

Xác định mức giá cho thuê hợp lý

Để xác định được mức giá cho thuê căn hộ bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: Vị trí ngôi nhà là mặt tiền hay trong ngõ, hẻm; diện tích căn nhà, tình trạng sử dụng, những ưu thế về kinh doanh hoặc làm văn phòng… để xác định được giá trị thực của ngôi nhà. Sau đó, bạn tiến hành tham khảo giá cho thuê nhà nguyên căn trên thị trường và các khu vực lân cận rồi mới đưa ra mức giá cho thuê hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường cho thuê nhà đang bước vào cuộc cạnh tranh gay gắt. Vì vậy bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với giá thị trường để thu hút khách hàng và có được bản hợp đồng dài hạn. Hoặc không, nếu bạn chưa biết cách định giá cho căn nhà bạn có thể tìm đến các công ty môi giới về bất động sản để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

- Bạn định đầu tư bao nhiêu vốn?

- Bạn hướng tới khách hàng có thu nhập thấp – trung bình hay cao, sinh viên hay người lao động ngoại tỉnh?

- Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng của bạn là bao nhiêu?

- Định hướng kinh doanh và tầm nhìn tương lai như thế nào?

Xem thêm: Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn

Liên hệ với công ty mới giới bất động sản

Có nhiều cách để ngôi nhà của bạn được nhiều người biết đến hơn như. Nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người thân và hàng xóm. Hoặc tiến hành đăng tải thông tin cho thuê nhà. Cho thuê nhà nguyên căn lên các trang bất động sản uy tín có lượng người truy cập lớn để đảm bảo thông tin được truyền tải đến đúng đối tượng. Ngoài ra, chủ hộ có thể ủy thác cho các công ty môi giới bất động sản giàu kinh nghiệm để thay thế bạn tìm kiếm khách hàng. Một điều cần lưu ý là khi đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp, các bạn nen thỏa thuận về kế hoạch quảng cáo, mức phí hoa hồng khi đã giao dịch thành công, tiến độ mơi giới…

BĐS Nam Hưng chuyên nhà phố, căn hộ... Bán và cho thuê liên hệ để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ: 0933334829 ( BĐS NAM HƯNG )

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo