Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Lý do bạn nên đầu tư mua nhà đất tại Quận 7

Bạn đang phân vân nên mua nhà đất Quận nào ở Thành Phố Hồ chí Minh cho tiện và đầy đủ tiện nghi. Bđs Nam Hưng sẽ chia sẻ với bạn Quận nên mua và đáng sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lý do bạn nên đầu tư mua nhà đất tại Quận 7

Bạn đang phân vân nên mua nhà đất Quận nào ở Thành Phố Hồ chí Minh cho tiện và đầy đủ tiện nghi. Bđs Nam Hưng sẽ chia sẻ với bạn Quận nên mua và đáng sống nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quận 7 là quận đang phát triển nên giá trị BĐS đặc biệt là nhà đất sẽ tăng nhanh mỗi năm. Nếu theo dõi tình trạng tăng giá có thể thấy giá nhà đất Quận 7 sẽ tăng từ 5-10% hàng năm tùy khu vực! Theo đánh giá chung trong vòng 5 năm tới giá trị tại khu vực sẽ tăng rất cao vì nhà nước đang tiến hành quy hoạch đồng bộ quy mô lớn, chẳng hạn như khu vực Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Quy… Ngoài ra, đâu là những lý do nên mua nhà Quận 7?

Cơ sở hạ tầng

Hiện tại cơ sở hạ tầng của Quận 7 đã tương đối ổn định, các tuyến đường huyết mạch của quận như Huỳnh Tấn Phát đi từ đầu Quận 7 đến cuối Nhà Bè đã được nâng cấp không còn tình trạng ngập lún. Các tuyến đường được mở rộng và nâng cấp như Lê Văn Lương, Nguyễn Thị Thập, cụm Phú Mỹ Hưng, Trần Xuân Soạn. Mức độ kẹt xe di chuyển trong nội quận không đáng kể.

Hệ thống trường học và bệnh viện cũng được xây dựng và cải thiện 1 cách đáng kể, 10 phường trong quận đều có trạm y tế! Hầu hết trong các phường đều có trường học các cấp, đặc biệt là khu vực Phú Mỹ Hưng thuộc phường Tân Hưng và Tân Phong với các hệ thống trường quốc tế đa quốc gia mang lại cho khu vực hệ thống giáo dục tốt nhất!

Ngoài ra còn có hệ thống các công viên với độ phủ xanh cao mang lại cảm giác không gian thoáng đãng. Các khu vui chơi giải trí cho trẻ như Vietopia và hơn 10 trung tâm thương mại lớn trong khu vực.

Quận 7 cũng là 1 trong các quận có mức độ sinh lời trong kinh doanh cao hơn so với các quận khác trong nội thành.

Về an ninh

So với các quận khác trong khu vực Quận 7 có mức độ an ninh tương đối cao, các khu vực công cộng khu phố, các căn hộ chung cư đều có gắn camera an ninh. Các phường trong quận đều có trạm gác của lực lượng an ninh dân quân. Theo thống kê của cục An Ninh TP.HCM, mức độ tội phạm nguy hiểm, tệ nạn xã hội của Quận 7 trong các năm gần đây đã giảm đáng kể. Các khu phố đều đạt chuẩn khu phố văn hóa, không có tệ nạn xã hội, tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè cũng không còn.

Các căn hộ chung cư trong khu vực ngoài camera an ninh đều có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo sự an toàn của cư dân. Các nhà đầu tư uy tín đang đầu tư vào khu vực, mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Về vị trí

Quận 7 hiện nay đang là 1 trong các quận có vị trí thuận lợi trong di chuyển , trong nội thành dễ dàng di chuyển qua Quận 2, Quận 4, Quận 8, Nhà Bè, Bình Chánh. Trong khu vực dễ dàng di chuyển đi hướng Biên Hòa theo hướng Quận 2 , di chuyển đi miền Tây theo đại lộ Nguyễn Văn Linh!

Những dự án này đều nằm ở các vị trí thuận lợi kết nối giao thông trong khu vực Quận 7. Với các căn hộ được thiết kế nhiều lựa chọn về diện tích, giá bán từ hơn 1 tỷ đồng…Không thuộc phân khúc cao cấp, nhưng những cư dân của các dự án này vẫn được phục vụ bởi các tiện ích hiện đại mà chủ đầu tư phát triển. Ngoài ra, thừa hưởng những tiện ích phong phú trong khu vực cũng đã giúp cuộc sống của cư dân trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Như vậy, ở quận 7 không thiếu những sự lựa chọn nhà ở giá rẻ cho người mua. Lựa chọn mua nhà Quận 7 giá rẻ là một quyết định đúng đắn với những lợi ích trên, chưa kể đến tính thanh khoản trên thị trường bất động sản Quận 7 cũng rất cao.

Mọi chi tiết mua bán, ký gửi nhà đất,căn hộ, chung cư liên hệ:

▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com
▶ Email: lucpm77@gmail.com

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo