Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian

Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian. Mặc dù nguồn cung mới ra thị trường ít hơn hẳn so với năm 2018 nhưng căn hộ tại TP.HCM

Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian

Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian. Mặc dù nguồn cung mới ra thị trường ít hơn hẳn so với năm 2018 nhưng căn hộ tại TP.HCM vẫn ghi nhận lượng giao dịch ổn định trên thị trường thứ cấp. Giá căn hộ tại nhiều dự án vẫn đang âm thầm tăng.

Trong xu thế nguồn cung khan hiếm cục bộ, các doanh nghiệp bất động sản cũng đã đưa ra. Nhiều cách thức thu hút khách hàng để đảm bảo thị trường vẫn có sự lưu thông ổn định. Theo ghi nhận, thị trường căn hộ thứ cấp đã có sự điều chỉnh giá rõ rệt so với năm 2018. Với những dự án đang hoàn thiện hoặc đã bàn giao. Số lượng người mua vẫn không thuyên giảm dù cho việc lấn cấn pháp lý gây hoang mang dư luận suốt thời gian qua. Theo ghi nhận, thị trường căn hộ thứ cấp vẫn có nhiều dự án chất lượng. Đáp ứng đủ những tiêu chí của khách hàng và có mức tăng giá ổn định từ 5-15% tính từ đầu năm 2019.

Gía căn hộ tphcm

Khảo sát quanh thị trường quận 7, TP.HCM. Các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện có mức tăng giá đều đặn trên thị trường thứ cấp. Những căn hộ đã được nhà đầu tư săn mua trước đó. Nay chào bán lại với giá chênh lệch khoảng 4 – 7 triệu đồng/m2. Có những dự án cùng nằm trên một tuyến đường nhưng giá bán khác nhau. Mức giá chung từ 30-50 triệu đồng/m2 vẫn khá hút khách bởi tính pháp lý đảm bảo. Tiến độ nhanh chóng và chủ đầu tư có phương án phòng ngừa rủi ro với khách hàng.

>>> XEM THÊM: Một Số Lưu Ý Khi Mua Nhà Bạn Cần Biết

Giá căn hộ tại TPHCM có tăng lên theo thời gian:

Hiện giá bình quân mỗi m2 căn hộ tại TP HCM đạt 33,56 triệu đồng mỗi m2. Khảo sát tại một dự án ở Quận 7. Được mở ở bán từ tháng 3/2018 với giá 1.6 tỷ đến 1.8 tỷ/1 căn. Môi giới dự án này cho biết các căn có giá dưới 1.8 tỷ đều đã hết sạch sẽ. Hiện đơn vị này chuyển nhượng khoảng 60-80 căn có giá từ 1,7 tỷ đến 1.9 tỷ. Như vậy là sau đúng 1 năm, nhà đầu tư của dự án này có thể đút túi 150-200 triệu đồng.

Một dự án khác cũng có mức giá từ 1.6 - 1.8 tỷ đồng/căn cho diện tích từ 63-72m2. Tức dao động khoảng 24-25 triệu đồng/m2. Hiện đơn vị này đang chuyển nhượng mức giá trung bình từ 1.7 - 1.9 tỷ đồng, tức tăng khoảng 3 triệu/m2. Theo chia sẻ của môi giới, hiện giá vẫn còn tiếp tục tăng. Dự kiến đến lúc giao nhà giá sẽ đạt khoảng 2 tỷ đến 2.3 tỷ/ căn. Một dự án nằm trên đường Nguyễn Thị Thập cũng đang chào các căn nhà đầu tư cá nhân gửi lại bán với mức giá 38 - 40 triệu đồng/m2. Theo ghi nhận, hiện giá bán đã tăng gần 4 triệu/m2 so với giá lúc mở bán khoảng 30 - 37 triệu đồng/m2.

Căn hộ tpcm

Căn hộ hồ chí minh tăng cao:

Còn tại khu Đông TP.HCM, một khu vực có nguồn cung dự án sắp hoàn thiện tăng cao trong năm 2019. Thực tế cho thấy, có khoảng 10 dự án đang trong quá trình hoàn thiện hoặc đã bàn giao. Trong đó, trục đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội là nơi có dự án, giá bán của các dự án cũng khá cạnh tranh nhau. Ghi nhận tại các dự án căn hộ đã hoàn thiện tại các khu vực này, nếu so với thời điểm đầu mở bán, giá thứ cấp đã tăng ít nhất 15%, riêng các căn có vị trí đẹp, có cư dân vào ở, giá thứ cấp ghi nhận tăng 20 - 25%% so với thời điểm đầu mua vào.

Theo khảo sát, hiện khu Đông TP.HCM là nơi ghi nhận mức tăng giá trên thị trường thứ cấp khá tốt. So với giá gốc, các dự án này đều tăng trung bình từ 10 - 15%/năm. Ở một số dự án có vị trí đẹp, gần các tuyến đường lớn giá ghi nhận tăng 20%/năm. Còn đối với khu Tây TP.HCM. Đặc biệt tại quận Tân Phú có nguồn cung căn hộ hoàn thiện tương đối nhưng các dự án chất lượng tiện ích. Và vị trí di chuyển thuận lợi lại khá khan hiếm nên giá thứ cấp ghi nhận tăng trung bình khoảng 7-15%/năm (tùy dự án).

Tham Khảo Thêm Tại: Bdsnamhung.com

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo