Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Nên ký gửi nhà bán ở đâu hiệu quả nhất

Quý khách đang tìm một đơn vị để ký gửi bán nhà đất Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chi phí thấp tại khu vực TPHCM??? Dịch vụ ký gửi nhà tại Bdsnamhung.com

Nên ký gửi nhà bán ở đâu hiệu quả nhất

Quý khách đang tìm một đơn vị để ký gửi bán nhà đất Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Chi phí thấp tại khu vực TPHCM???

Dịch vụ ký gửi nhà tại Bdsnamhung.com là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực Ký gửi – Mua bán – Cho thuê: Nhà phố, đất nền, đất thổ cư, biệt thự, căn hộ, nhà xưởng, nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, mặt bằng kinh doanh, văn phòng… tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Ký gửi nhà đất là gì?

+ Ký gửi nhà đất là sao? Ký gửi nhà đất hay còn gọi là ký gửi bất động sản được hiểu là hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất đến dịch vụ ký gửi nhà đất để họ thực hiện việc phân phối bán hoặc cho thuê nhà đất giúp bên ký gửi và nhận được thù lao, hoa hồng môi giới nhà đất.

+ Về pháp lý, hình thức ký gửi nhà đất chính là dịch vụ ký gửi tài sản mà bên có tài sản ủy quyền định đoạt, sở hữu tạm thời cho bên nhận ký gửi bằng hợp đồng và có phí dịch vụ và đây được xem là hoạt động thương mại.

+ Bởi vậy, việc ký gửi và nhận ký gửi nhà đất là gì xét về bản chất đây là dịch vụ bán hoặc cho thuê hộ mà đối tượng giao dịch là bất động sản trong đó bên nhận ký gửi nhà đất sẽ nhận được một khoản phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà hay còn gọi là phí ký gửi nhà đất theo thỏa thuận của hợp đồng ký gửi nhà đất đã ký.

+ Về bản chất, ký gửi bất động sản là hình thức chuyển nhượng bất động sản qua sàn giao dịch bất động sản theo các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản hiện hành. Vì vậy, tổ chức, doanh nghiệp có dịch vụ ký gửi nhà đất phải được thành lập hợp pháp và có đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.

Nên ký gửi nhà bán ở đâu hiệu quả nhất:

– Khi quý khách ký gửi bất động sản cho Bdsnamhung.com. Quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo những quyền lợi sau:

+ Nhân viên đến tận nhà tiếp nhận thông tin từ khách hàng

+ Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình – giàu kinh nghiệm – am hiểu về thị trường tư vấn, bất động sản của quý khách sẽ được tiếp cận những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thật sự thông qua những mối liên kết, mạng xã hội, internet online…

+ Quý khách sẽ được tiết kiệm thời gian, mọi thủ tục liên quan đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa mà không gây phiền hà đến quý khách.

+ Pháp lý sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A – Z

+ Được định giá bất động sản chính xác và xem thông tin quy hoạch miễn phí.

+ Được bảo mật tuyệt đối thông tin về việc quý khách bán nhà.

PHÍ DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT:

– Phí dịch vụ tại ký gửi nhà đất Sài Gòn được đánh giá là một trong những đơn vị có phí THẤP NHẤT HIỆN NAY, đảm bảo chi phí rất cạnh tranh, phục vụ khách hàng nhiệt tình – chuyên nghiệp – uy tín.

– Chi phí cho dịch vụ ký gửi nhà đất phụ thuộc vào giá trị bất động sản mà khách hàng ký gửi, thường áp dụng như sau:

• Ký gửi bán nhà đất: chi phí từ 1 – 2% cho mỗi giao dịch

• Ký gửi cho thuê nhà đất: chi phí từ 0,5 – 1 tháng tiền thuê cho mỗi hợp đồng

– Chi phí môi giới có thể phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên và giá trị bất động sản ký gửi.

– Quý khách sẽ được tư vấn về các điều khoản, chi phí, thủ tục…và ký biên bản ghi nhớ hai bên trước khi tiến hành giao dịch.

HÌNH THỨC KÝ GỬI TẠI BDSNAMHUNG.COM:

– Hỗ trợ khách hàng Mua

– Hỗ trợ khách hàng Bán

– Hỗ trợ khách hàng Cho thuê

– Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mặt bằng kinh doanh...

MỌI CHI TIẾT VỀ KÍ GỬI NHÀ ĐẤT

Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi

▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo