Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Đầu tư mua bán nhà đất Quận 8 - Cơn sốt trong tương lai

Đầu tư mua bán nhà đất quận 8. Với tốc độ đầu tư vào bất động sản của các doanh nghiệp tập trung vào các quỹ đất lớn, rẻ thuộc các khu vực vùng ven trung tâm thì thời gian tới quận 8 sẽ là điểm nóng của thị trường.

Đầu tư mua bán nhà đất Quận 8 - Cơn sốt trong tương lai

Đầu tư mua bán nhà đất Quận 8. Với tốc độ đầu tư vào bất động sản của các doanh nghiệp tập trung vào các quỹ đất lớn, rẻ thuộc các khu vực vùng ven trung tâm thì thời gian tới quận 8 sẽ là điểm nóng của thị trường.

Địa danh Quận 8 chỉ mới xuất hiện các đây gần nửa thế kỷ, nhưng địa bàn của Quận 8 ngày nay đã có cách đây trên 300 năm cùng với lịch sử vùng đất Gia Định lúc bấy giờ. Từ khi thành lập tới nay Quận 8 đã thay đổi ranh giới địa lý rất nhiều lần, hiện nay quận 8 gồm có 16 phường, trong đó phường 5 và phường 6 là 2 phường trung tâm của quận, với tốc độ phát triển kinh tế cao.

Xem thông tin nhà đất bán quận 8: TẠI ĐÂY

Giao thông quận 8 thuận lợi

Với bề giày lịch sử lâu đời nhưng kinh tế khu vực quận 8 lại gặp nhiều khó khăn do hệ thống giao thông còn bất cập, từ khi các cây cầu Nguyễn Tri Phương, Chánh Hưng, Chữ Y, Cầu Chà Và được hình thành thì giao thông khu vực quận 8 được cải thiện, kéo theo đó là những dự án bất động sản thi nhau mọc lên khiến thị trường bất động sản ở khu vực dần trở nên sôi động.

Vị trí quận 8 khá thuận lợi khi liền kề các khu vực sầm uất của thành phố như quận 5, quận 7, quận 4 và chỉ cách trung tâm quận 1 chỉ 10 phút. Việc di chuyển vào trung tâm thành phố trở nên thuận tiện hơn nhờ cơ sở hạ tầng và giao thông quận đang hoàn thiện với các tuyến đường lớn huyết mạch.

Cú đột phát về hạ tầng

Về hạ tầng, quận 8 đang có lợi thế đặc biệt khi hầu kết các công trình hạ tầng đều có sự kết nối với quận 8. Nguồn tin từ UBND quận 8 cho biết, trong năm 2018 sẽ chính thức xây dựng cầu đường Bình Tiên theo mô hình hợp đồng BT. Theo đó, dự án sẽ chia thành 2 phân đoạn.

Đoạn 1, xây cầu đường Bình Tiên đoạn từ đường Phạm Văn Chí (quận 6) đến Tạ Quang Bửu (quận 8) dài khoảng 1.413 m (gồm cầu Bình Tiên và hai nhánh cầu), do liên danh Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất xây dựng Đông Mê Kông và Tổng công ty 319 làm chủ đầu tư dự án với tổng giá trị khoảng 2.604 tỷ đồng.

Đoạn 2, từ đường Tạ Quang Bửu (quận 8) đến đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) với chiều dài gần 1.805 m, do liên danh CTCP Licogi 16 và CTCP góp vốn đầu tư xây dựng Bình Chánh-BCCI đầu tư khoảng 903 tỷ đồng.

Như vậy, cùng với cầu đường Bình Tiên, hàng loạt công trình khác đã đưa vào hoạt động như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chà Và, cầu chữ Y… nối quận 8 sang các quận trung tâm như quận 4, quận 5, quận 6 tạo thành nên một mạng lưới giao thông liên hoàn.

Ngoài ra, tuyến metro số 5 đang trong giai đoạn đầu tư cũng trở thành tâm điểm vê2 hạ tầng của quận 8 với điểm bắt đầu từ Bến xe Cần Giuộc chạy xuyên tâm thành phố đến cầu Sài Gòn và kết nối với tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Tuyến metro số 5 hoàn thành sẽ giúp người dân thành phố di chuyển thuận lợi hơn hướng từ khu vực quận quận 8 đi các quận Phú Nhuận, Tân Bình, Thủ Đức, quận 9, Bình Thạnh…

Giới đầu tư cho rằng, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng khu vực, cộng với chính sách cải tạo nhà ven kênh rạch đang được quan tâm đầu tư, khu vực quận 8 đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà. Nhất là hiện nay, những dự án nhà ở có mặt view sông, hướng sông đang là xu thế được khách hàng ưa chọn nên những khu vực này được các doanh nghiệp địa ốc săn đón.

Xem thêm: Mua nhà đất quận 8 - Nên hay không?

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo