Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Đề suất điều chỉnh phân luông giao thông đường Hpàng Văn Thụ - Đinh Tiên Hoàng

Sở Giao thông Vận tải vừa đề xuất UBND thành phố về phương án điều chỉnh phân luồng giao thông các tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Đinh Tiên Hoàng và một số tuyến phố có liên quan. Hiện nay, tuyến đường Hoàng Văn Thụ

Đề suất điều chỉnh phân luông giao thông đường Hpàng Văn Thụ - Đinh Tiên Hoàng

Sở Giao thông Vận tải vừa đề xuất UBND thành phố về phương án điều chỉnh phân luồng giao thông các tuyến đường Hoàng Văn Thụ, Đinh Tiên Hoàng và một số tuyến phố có liên quan. Hiện nay, tuyến đường Hoàng Văn Thụ đang được phân luồng 01 chiều đối với tất cả các phương tiện theo chiều từ ngã 4 giao với đường Điện Biên Phủ đến ngã 4 giao với đường Trần Hưng Đạo, không đảm bảo được tính kết nối trực tiếp với cầu Hoàng Văn Thụ. Vì vậy, trước mắt thành phố cần phải thực hiện ngay việc phân luồng lại các tuyến Hoàng Văn Thụ – Đinh Tiên Hoàng trước khi cầu Hoàng Văn Thụ được khánh thành và đưa vào khai thác, nhằm tạo mạng lưới giao thông kết nối đồng bộ, liên tục.

Đường Hoàng Văn Thụ:

– Phân luồng cũ: Một chiều từ nút giao đường Điện Biên Phủ đến nút giao đường Trần Hưng Đạo đối với tất cả các phương tiện.

– Phân luồng mới: Một chiều từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao đường Điện Biên Phủ đối với tất cả các phương tiện.

Đường Hoàng Văn Thụ (đoạn trước quán hoa Trung tâm):

– Phân luồng cũ: Hai chiều với tất cả các phương tiện.

– Phân luồng mới: Một chiều với tất cả các phương tiện từ nút giao với đường Nguyễn Đức Cảnh đến nút giao với đường Quang Trung.

Đường Đinh Tiên Hoàng:

– Phân luồng cũ: Một chiều từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Điện Biên Phủ đối với tất cả các phương tiện.

– Phân luồng mới: Một chiều từ nút giao với đường Điện Biên Phủ đến nút giao với đường Trần Hưng Đạo.

Đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn qua quảng trường Nhà Hát lớn):

– Phân luồng cũ: Hai chiều với tất cả các phương tiện.

– Phân luồng mới: Một chiều với tất cả các phương tiện từ nút giao với đường Trần Hưng Đạo đến nút giao với đường Trần Phú.

Xem thêm: Năm 2020 chủ đầu tư sẽ bị phạt cả tỷ đồng nếu chậm làm sổ đỏ

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo