Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Dịch vụ kinh doanh phòng trọ cao cấp phát triển mạnh

Dịch vụ kinh doanh phòng trọ cao cấp phát triển mạnh - Gần đây trên rất nhiều tuyến đường khi đi ngang qua nếu để ý sẽ thấy rất nhiều các khu nhà lớn, nhỏ nổi bật với băng rôn nổi bật quảng cáo phòng trọ cho thuê.

Dịch vụ kinh doanh phòng trọ cao cấp phát triển mạnh

 

Dịch vụ kinh doanh phòng trọ cao cấp phát triển mạnh - Gần đây trên rất nhiều tuyến đường khi đi ngang qua nếu để ý sẽ thấy rất nhiều các khu nhà lớn, nhỏ nổi bật với băng rôn nổi bật quảng cáo phòng trọ cho thuê.

Cùng với sự gia tăng ngày càng rõ rệt nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê phòng trọ cao cấp tại tphcm đang là một mảnh đất hứa hẹn đầy tiềm năng, một món mồi béo bở với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Ngày càng nhiều các tòa nhà cho thuê với các điều kiện đa dạng và đủ các loại mức giá mọc lên đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tương tự Tại khu biệt thự thuộc quận 3, nhà phố quận 4 và dọc theo tuyến Lê Văn Sỹ (Phú Nhuận), Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa (Tân Bình) Thoại Ngọc Hầu Tân Phú, hay Nhất Chi Mai Quận Tân Bình cũng xuất hiện nhiều biển quảng cáo tương tự như vậy.

Theo quan sát, thị trường bất động sản cho thuê tại khu vực TP HCM đang nở rộ lên một mô hình dịch vụ được gọi là phòng trọ cao cấp cho thuê. Các phòng trọ cao cấp được quảng cáo cho thuê như thế này chủ yếu tập trung ở khu vực có mật độ dân số đông, dịch vụ sôi động tại các quận Ttrung tâm hoặc kế cận như  quận 3, 4, 5, 7, Tân Bình, Tân Phú(giáp ranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng), Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh hay Thủ Đức.

Sự khác biệt mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy phòng trọ cao cấp với phòng trọ bình dân là phòng trọ cao cấp có chỗ để xe rộng rãi, an ninh, có bảo vệ, camera an ninh, có chỗ nấu ăn, vệ sinh, phòng ốc khang trang, lịch sự, có đầy đủ internet và các tiện ích khác. Đây là những căn nhà được xây dựng rất kiên cố, kiến trúc đẹp và có cả hầm để xe, thang máy, có quy mô giống với kiểu chung cư mini, khách sạn mini, thậm chí có cả tòa nhà to như cao ốc và biệt thự.

Rộ trào lưu kinh doanh cho thuê phòng trọ cao cấp

Đầu tư cho thuê phòng trọ cao cấp được 3 năm, anh Minh Đức cho biết đây là một hình thức đầu tư vốn ban đầu không cần nhiều, lợi nhuận lớn. Không cần nhiều thời gian quản lí, thủ tục kinh doanh cũng như các loại hình nhà ở cho thuê khác.

Với 5 phòng trọ cao cấp cho thuê trên đường Tôn Đản, quận 4, vốn đầu tư ban đầu là 900 triệu trong đó 300 triệu tích góp và 600 triệu vay. Mỗi tháng anh Đức có doanh thu 11 triệu đồng, cho đến năm thứ 4 anh đã trả gần hết nợ.

Đồng thời, anh Minh Đức cũng tiết lộ những yếu tố khiến cho phân khúc cho thuê phòng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư cá nhân.

Phân khúc đầu tư ổn đinh, an toàn, không phải chịu ảnh hưởng tác động lên xuống của thị trường bất động sản.

Đối tượng khách hàng thuê là những người có thu nhập cao, có nhu cầu nhà ở tốt hơn các dạng phòng trọ truyền thống, chất lượng tương đương những chi phí bỏ ra thấp hơn các căn hộ chung cư.

Khách hàng mục tiêu: sinh viên có điều kiện tài chính tốt, cá nhân đi làm có thu nhập ổn đinh hoặc cao, hộ gia đình nhỏ chưa có điều kiện mua nhà.

Tuy nhiên, phòng trọ cao cấp cho thuê vẫn gặp phải một số rủi ro nếu khả năng quản lí, vận hạnh của nhà đầu tư còn yếu kém. Cách quảng cáo, thu hút khách hàng chưa chuyên nghiệp nên vẫn có nguy cơ trống phòng, dẫn đến vấn đề chôn vốn, thiệt hại tài chính.

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo