Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Ký gửi nhà đất Quận 8 TP.Hồ Chí Minh

Bạn có BĐS, nhà đất muốn bán tại quận 8 – TP.HCM? Bạn không biết nên định giá bao nhiêu để không bị quá cao hoặc quá thấp? Bạn đã treo biển muốn bán hà đất nhưng không có người liên hệ

Ký gửi nhà đất Quận 8 TP.Hồ Chí Minh

Bạn có BĐS, nhà đất muốn bán tại quận 8 – TP.HCM? Bạn không biết nên định giá bao nhiêu để không bị quá cao hoặc quá thấp? Bạn đã treo biển muốn bán hà đất nhưng không có người liên hệ? Tất cả những tình huống này sẽ được xử lý nhanh chóng với đội ngũ nhân viên của dịch vụ ký gửi nhà đất quận 8 – TP.HCM. Những nhân viên giàu kinh nghiệm tại dịch vụ ký gửi nhà đất quận 8 sẽ mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Hãy đến với BĐS NAM HƯNG để có được dịch vụ tốt, nhanh chóng nhất nhé!

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản (nhà đất cần bán hoặc cho thuê) gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hoặc cho thuê hộ bất động sản đó, bên ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).

Quy trình nhận ký gửi nhà đất tiện lợi, nhanh chóng

Dịch vụ ký gửi nhà đất quận 8 – TP.HCM được khách hàng tìm đến bởi sự uy tín trong quá trình làm việc. Quy trình nhận ký gửi nhà đất tiện lợi, nhanh chóng bao gồm các bước sau:

  • Khách hàng đưa ra yêu cầu ký gửi nhà đất, BĐS tới đội ngũ nhân viên.
  • Nhân viên tư vấn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (giấy tờ nhà đất, giấy tờ cá nhân).
  • Kiểm tra chi tiết vị trí, đặc điểm, diện tích nhà đất, tình trạng thực tế và khả năng sử dụng nếu là căn hộ, nhà ở.
  • Tiến hành định giá bán nhà đất, BĐS phù hợp với thị trường.
  • Thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán với chi phí dịch vụ phù hợp và ký kết hợp đồng.

Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên dịch vụ ký gửi nhà đất luôn mang đến sự hài lòng cho những vị khách hàng. Dịch vụ ký gửi nhà đất quận 8 – TP.HCM đảm bảo xử lý những yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bán nhà đất trong thời gian ngắn với mức giá tốt nhất. Bạn đang có nhu cầu bán nhà đất tại quận 8 – TP.HCM? Hãy liên hệ với BĐS NAM HƯNG để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Dịch Vụ Ký Gửi Nhà Đất

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo