Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Ký gửi nhà đất Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực TP. HCM? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó

Ký gửi nhà đất Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực TP. HCM? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó? Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nào cung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác (mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất và nhận ký gởi nhà đất – bất động sản khu vực TPHCM) uy tín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ…

Xem thông tin nhà đất bán: TẠI ĐÂY

Đăng tin nhà đất: Click tại đây

TẠI SẢN NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) TPHCM?

Bạn đang làm việc và không có thời gian để tìm kiếm người mua phù hợp, và không phải có người mua là tài sản bạn bán được vì nhu cầu người mua rất đa dạng. Bởi vì đó, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng mục tiêu của mình được. Chưa kể đến là giai đoạn thương lượng giá cả khá phức tạp và khó đi đến tiếng nói chung trong mức giá giữa người bán và người mua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tại khu vực TPHCM nói chung và quận 4 nói riêng, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản bạn rao bán tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp khiến cho giao dịch nhà đất khó thành công.

>>> Xem thêm: Ký gửi nhà đất Quận 2 TP.Hồ Chí Minh

THÔNG TIN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT:

➟ Chủ nhà / Chủ đầu tư đang cần tìm trang ký gửi bất động sản cho thuê và bán tại TPHCM ?

➟ Chủ nhà / Chủ đầu tư đang có sản phẩm muốn giới thiệu đến khách hàng thông qua website Canhothue.com.vn ?

✓ Để bất động sản của anh/ chị được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả. Anh/ chị vui lòng điền thông tin sản phẩm vào biểu mẫu ký gửi bất động sản bên dưới.

✓ Chuyên viên của chúng tôi sẽ thu thập tất cả các thông tin sản phẩm của các anh/ chị để xây dựng kế hoạch marketing, quảng cáo sản phẩm, chăm sóc bất động sản của anh/ chị trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi

✓ Giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng của chúng tôi. 

Miễn phí quảng cáo sản phẩmXây dựng hình ảnh sản phẩm, xử lý video chuyên nghiệp & nổi bật

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năngĐược tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường.

Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa lợi ích kinh tế cho anh/chị

Bảo mật thông tin chủ nhà cho thuê & bán

Thủ tục ký gửi nhà đất

Mỗi công ty, sàn giao dịch bất động sản sẽ có những quy định và thủ tục ký gửi nhà đất khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung khách hàng đều cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

Hồ sơ, giấy tờ, thông tin liên quan đến bất động sản: giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ, sổ hồng), địa chỉ tọa lạc, loại bất động sản (nhà riêng, biệt thự, chung cư, đất dự án, đất nền,…), diện tích, vị trí, giá cả,… càng chi tiết càng giúp bất động sản tiếp cận thị trường tốt hơn. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.
Thông tin về chủ bất động sản: chứng minh nhân dân, hộ khẩu…

Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi

>>> Xem thêm: Ký gửi nhà đất Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Để được tư vấn ký gửi nhà đất xin vui lòng liên hệ

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo