Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Môi Giới bất Động Sản là gì?

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển và bạn rất nhiều lần bán sản phẩm như: ô tô, xe máy… và để việc mua bán diễn ra nhanh hơn thường chúng ta hay thông qua một người trung gian

Môi Giới bất Động Sản là gì?

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển và bạn rất nhiều lần bán sản phẩm như: ô tô, xe máy… và để việc mua bán diễn ra nhanh hơn thường chúng ta hay thông qua một người trung gian, người trung gian này có nhiệm vụ quảng bá món hàng của người cần bán đến người cần mua hoặc tìm món hàng cho người có nhu cầu cần mua, những người trung gian đó được gọi là Môi Giới. Trong mua bán Nhà Đất hay mua bán Bất Động Sản đương nhiên cũng không thể thiếu người trung gian này và được gọi là Môi Giới Nhà Đất hay Môi Giới Bất Động Sản.

Môi Giới Bất Động Sản, Môi Giới Nhà Đất:

Môi Giới Bất Động Sản hay Môi Giới Nhà Đất là những người có chứng chỉ bằng cấp hoặc có kinh nghiệm lâu năm trong mua bán bất động sản và giúp người bán và người mua các thủ tục hành chính như sang tên chủ sở hữu, có trách nhiệm tư vấn, quảng cáo hay tiếp thị Bất Động Sản đến những khách hàng có nhu cầu mua hoặc bán.

Môi Giới Bất Động Sản khác với nhân viên bán hàng vì nhân viên bán hàng chỉ có nhiệm vụ tìm người mua cho sản phẩm còn Môi Giới Bất Động Sản có nhiệm vụ tìm kiếm và có trách nhiệm kết nối giữa người bán và người mua để giao dịch diễn ra nhanh hơn.

Những lợi ích của nghề Môi Giới Bất Động Sản:

Khi làm bất cứ công việc gì thì đương nhiên công việc đó cũng có những mặt ưu điểm mang đến lợi ích cho chúng ta. Vậy làm nhân viên Môi Giới Bất Động Sản, chúng ta sẽ được những lợi ích gì?

Thu nhập cao:

- Đối với nghề Môi Giới Bất Động Sản thì ngoài mức lương cơ bản còn sẽ được hưởng thêm phí hoa hồng từ việc thành công bán một ngôi nhà cho chủ sở hữu Bất Động Sản.

Thời gian làm việc linh động, không gò bó:

- Với các ngành nghề khác làm việc 8 tiếng tại văn phòng là một việc hết sức bình thường, ngược lại nhà Môi Giới không cần phải có mặt tại văn phòng mà sẽ làm việc ở những địa điểm khác nhau.

- Thông thường nơi làm việc của nhà Môi Giới là quán cà phê hay các địa điểm nhà đất nơi chủ sở hữu Bất Động Sản cần bán như chung cư, nhà ở, đất đai. Việc này nhằm cho khách hàng cần mua đến địa điểm tham quan xem nhà đất trước khi quyết định mua.

Kỹ năng mềm:

- Tính chất công việc Môi Giới là giao tiếp giữa người với người nên cần phải có kỹ năng tự tin thuyết trình nhằm thuyết phục người mua hoặc bán. Trong nghề này sẽ luyện cho bạn kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Giúp mở các mối quan hệ:

- Nghề này giúp các nhà Môi Giới xây dựng các mối quan hệ từ nhiều thành phần trong xã hội, vì nếu không xây dựng được bạn sẽ không thể tìm được khách hàng tiềm năng và thành công trong công việc của mình.

Các hình thức Môi Giới Bất Động Sản:

  •  Môi Giới Bất Động Sản độc quyền
  • Môi Giới Bất Động Sản tự do

Tổ chức hoạt động của Môi Giới Bất Động Sản:

  • Cá nhân Môi Giới Bất Động Sản trong khu dân cư
  • Các văn phòng Môi Giới Bất Động Sản
  • Các công ty Môi Giới Bất Động Sản

Chi phí Môi Giới Bất Động Sản:

Khi một giao dịch Bất Động Sản diễn ra thành công, thì người Môi Giới Bất Động Sản sẽ nhận một khoảng tiền, đó được gọi là phí Môi Giới hay tiền hoa hồng.

Phí giao dịch phụ thuộc vào từng giao dịch mua bán nhà đất, không có quy tắc nào để tuân theo vì nó phụ thuộc vào mức thỏa thuận giữa Môi Giới Bất Động Sản và chủ sở hữu Bất Động Sản cần bán, bên công ty môi giới và chủ đầu tư. Các bên phải đưa ra quyết định thống nhất mức chi phí cho giao dịch Bất Động Sản.

LIÊN HỆ VỚI BĐS NAM HƯNG NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MUA BÁN NHÀ, ĐẤT, CĂN HỘ, CHUNG CƯ...

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo