Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Những lý do đăng tin rao bán nhà mãi không ai mua

Những lý do đăng tin rao bán nhà mãi không ai mua - Nếu đã nhiều tháng kể từ khi đăng tin bán nhà mà chưa bán được, thậm chí không mấy ai hỏi thăm, bạn nên xem lại những lý do khiến nhà khó bán dưới đây.

Những lý do đăng tin rao bán nhà mãi không ai mua

Những lý do đăng tin rao bán nhà mãi không ai mua - Nếu đã nhiều tháng kể từ khi đăng tin bán nhà mà chưa bán được, thậm chí không mấy ai hỏi thăm, bạn nên xem lại những lý do khiến nhà khó bán dưới đây.

Lý do thứ 1: Đưa ra mức giá bán quá cao so với thị trường

Điều quan trọng nhất là do định giá căn nhà quá cao so với thị trường. Có thể căn nhà này có giá trị kỉ niệm, giá trị truyền thống lớn với gia đình bạn nhưng không vì thế khiến giá trị của nó cao hơn quá nhiều so với mức giá thị trường.

Đăng tin và đưa giá chênh lệch quá cao khiến bạn đánh mất nhiều khách hàng tiềm năng ngay từ đầu, và phải giảm dần giá bán theo thời gian. Do đó, để thanh khoản được giá tốt, chủ nhà nên tham khảo mức giá thị trường và đưa ra mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Lý do thứ 2: Để lại quá nhiều nội thất mang tính cá nhân trong nhà

Việc để lại những vật dụng cá nhân sẽ ảnh hưởng tới không gian căn nhà không được rộng rãi. Có thể bạn cho rằng những món đồ nội thất tâm đắc, mang đậm “phong cách”, gu thẩm mỹ của cá nhân mình sẽ khiến người mua thích thú, nhưng thực tế lại phản tác dụng.

Người mua đánh giá cao những căn nhà có nội thất đơn giản, với màu sắc trung tính, để họ có thể dễ dàng hình dung cuộc sống sau này nếu dọn vào, cũng như áp đặt lối sống thường ngày của mình vào căn nhà đang xem. Chính những món đồ đầy tính cá nhân của chủ nhà khiến người mua cảm thấy khó gắn kết với căn nhà, mang đến sự tù túng, xa cách, từ đó mất điểm trong mắt người mua.

Lý do thứ 3: Tự bán nhà hay chọn sàn bất động sản thiếu năng lực

Bạn tự đăng tin rao bán sẽ tốn rất nhiều thời gian và không qua nhà môi giới có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền hoa hồng kha khá nhưng thị trường sẽ bị thu hẹp, khiến ít người biết đến căn nhà bạn đang bán, và dễ dẫn đến trường hợp bị ép giá.

Nếu bạn giao nhà cho các nhà mô giới thiếu năng lực sẽ  Do đó, để việc bán nhà diễn ra suôn sẻ, bạn nên giao nhà cho sàn có nhiều kinh nghiệm, với năng lực tài chính và ngân sách quảng cáo tốt, chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ. Khi tìm đến những sàn bất động sản uy tín, căn nhà của bạn sẽ bán được giá tốt, đồng thời còn được hưởng chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Lý do thứ 4: Thông tin rao bán nhà sơ sài, chưa đầy đủ

Cung cấp chưa đủ thông tin căn nhà là một trong những lý do khiến người mua mất niềm tin và không quan tâm đến căn nhà của bạn. Một tin rao bán nhà đầy đủ cần có thông tin về vị trí, diện tích, kết cấu căn nhà, kèm với hình ảnh thể hiện đầy đủ ưu điểm căn nhà của bạn, mọi thứ càng chi tiết, càng nhanh chóng tìm được khách hàng tiềm năng.

Lý do thứ 5: Để căn nhà bừa bộn, thiếu sự chăm sóc

Bạn cần đảm bảo căn nhà của bạn đang trong phiên bản đẹp nhất của nó. Bạn nên đầu tư nâng cấp cải tạo tốt nhất có thể bao gồm việc chỉnh sửa đồ đạc, vệ sinh sàn nhà, sơn lại cửa sổ,… để bán được mức giá tốt nhất.

Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng, nó mang tính quyết định giá trị ngôi nhà của bạn trong mắt người mua, cũng như là cơ sở để đàm phán mức giá bán tốt nhất giành cho bạn.

Ký Gửi Nhà Đất

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo