Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh theo xu hướng

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh theo xu hướng - Hiện tại các bđs nghỉ dương đang theo xu hướng phát triển mạnh

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh theo xu hướng

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh theo xu hướng -  Hiện tại các bđs nghỉ dương đang theo xu hướng phát triển mạnh, là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven TPHCM đã bùng nổ thời gian gần đây tại Bình Dương, Đồng Nai và Long An nhằm đón đầu những cơ hội quy hoạch Vùng đô thị TPHCM mở rộng sắp được triển khai.

Bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven TPHCM đang phát triển mạnh theo xu hướng

Bất động sản vùng ven đang dần mở rộng và có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Cho thấy rất nhiều tiềm năng để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng, như vị trí địa lý cảnh quan, khí hậu và cơ sở hạ tầng mới. Vì nhu cầu đối với du lịch khó hạ nhiệt, nên bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương càng dễ phát triển khi khách hàng luôn đòi hỏi sự mới mẻ.

Theo các chuyên gia, bản thân nhu cầu du lịch trong nước của người dân cũng rất lớn và chúng ta chưa khai thác hết. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho không ít người Việt Nam lựa chọn các điểm đến ngoài nước, gây thất thu một phần cho ngành du lịch và ngân sách.

"Trước thực tế này, nhiều nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng to lớn, có nhiều dư địa tăng trưởng, và nếu có, chỉ cần tập trung khách nội địa cũng đã rất tốt. Các điểm đến mới hay đang trong quá trình tái làm mới như Quảng Bình, Ninh Thuận, Phú Yên, Vũng Tàu, Bình Thuận… đang tạo nên sự thu hút bởi sự gần gũi, thân thiện và hiếu khách", bà Trang Bùi, Giám đốc Bộ phận Thị trường JLL Việt Nam đánh giá.

Theo phân tích của các chuyên gia, các khu nghỉ dưỡng vùng ven có lợi thế là gần trung tâm, thời gian di chuyển nhanh chóng, các tiện ích đầy đủ. Đặc biệt, các BĐS nghỉ dưỡng này có kết hợp với các khu giải chí cao cấp, sân golf, tennis….Một xu hướng đang xuất hiện gần đây, là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven TPHCM đã bùng nổ thời gian gần đây tại Bình Dương, Đồng Nai và Long An nhằm đón đầu những cơ hội quy hoạch Vùng đô thị TPHCM mở rộng sắp được triển khai.

Theo dòng chảy của thị trường

các doanh nghiệp bất động sản buộc phải kéo nhau về những đô thị vệ tinh của TPHCM để phát triển. Chuyên gia BĐS độc lập Phan Công Chánh cho biết. Trong đó, Long An được đánh giá là địa phương có sức hút lớn nhờ hưởng lợi từ hạ tầng, có vị trí trung gian giữa TPHCM và Đồng bằng sông Cửu Long. Điển hình là sự góp mặt của những "ông lớn" như Vingroup, Nam Long, Vạn Thịnh Phát,... Ngoài những dự án đầu tư khu đô thị thì cũng đang có một số doanh nghiệp phát triển những dự án BĐS nghỉ dưỡng. 

Chẳng hạn, nằm cách thị trấn Đức Hòa khoảng 4km, một quần thể kiến trúc sinh thái độc đáo mang tên Làng cổ Phước Lộc Thọ ở xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa do Công ty CP Rồng Việt đầu tư, đi vào hoạt động từ năm 2010, thu hút bình quân hơn 60.000 lượt khách tham quan mỗi năm. Dự án này dần dần đã kích thích và thu hút nhiều hơn những doanh nghiệp rót vốn đầu tư vào phân khúc "ngon ăn" này.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, trên chặng đường phát triển du lịch, nếu có sự đầu tư, khai thác hiệu quả như các doanh nghiệp đi trước... thì du lịch Long An trong tương lai sẽ khởi sắc hơn. Do vậy, địa phương đang tập trung kêu gọi đầu tư vào các điểm du lịch là điều cần thiết để mai này, khi nhắc đến Long An, ngoài suy nghĩ đây là vùng đất phát triển công nghiệp, vùng đất của gạo Nàng thơm Chợ Đào, rượu đế Gò Đen, nhiều du khách còn nghĩ đến Long An với những điểm du lịch hấp dẫn, điểm đầu tư BĐS sinh lời tốt,…

>>> Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn mua nhà đất căn hộ Quận 7

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo