Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Nên mua nhà đất ở giai đoạn mở bán nào?

Nên mua nhà đất ở giai đoạn mở bán nào? Việc mua bất động sản đóng vai trò rất lớn đến tiềm năng phát triển cũng như lợi nhuận mang lại trong tương lai. Nên mua nhà đất ở giai đoạn nào để an toàn và khả khá năng sinh lời tốt nhất?

Nên mua nhà đất ở giai đoạn mở bán nào?

Nên mua nhà đất ở giai đoạn mở bán nào? Việc mua bất động sản đóng vai trò rất lớn đến tiềm năng phát triển cũng như lợi nhuận mang lại trong tương lai. Nên mua nhà đất ở giai đoạn nào để an toàn và khả khá năng sinh lời tốt nhất?

Hầu như các dự án khu dân cư, khu đô thị đã được phân chia thành nhiều đợt mở bán chứ không còn tung ra một cách ồ ạt như trước đây. Bên cạnh việc chủ đầu tư có đủ thời gian và phân bổ nhân lực phù hợp để chăm sóc khách hàng, đây cũng là một trong nhưng yếu tố tác động trực tiếp đến cơ hội và lợi nhuận đầu tư của khách hàng. Ở mỗi giai đoạn mở bán, chủ đầu tư sẽ tung ra các sản phẩm chiến lược khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và định hướng mà khách hàng và nhà đầu tư phải biết chọn thời điểm đầu tư thích hợp nhất.

Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư bất động sản

  • Khách hàng muốn biết thời điểm đầu tư bđs thì khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc về thời điểm mua nhà đất. Tùy thuộc vào khách hàng là ai, mua với mục đích gì thì mỗi giai đoạn sẽ sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn.
  • Nếu là nhà đầu tư, nên xuống tiền mua dự án ngay thời điểm đầu tiên: thời điểm này số vốn bỏ ra ít nhất, tỷ lệ lợi nhuận cao nhất và nhận được nhiều chiết khấu nhất của dự án. Mặt khác, thời điểm này thị trường chưa ấm lên, số lượng khách hàng quan tâm đến dự án còn ít, tỷ lệ cạnh tranh thấp.
  • Nếu là khách hàng mua để ở nên mua giai đoạn 02: chấp nhận mua với giá cao hơn 3 - 7% nhưng có thể an tâm hơn về tiến độ và hình dung được diện mạo dự án thực tế. Nhưng nếu thực sự chắc chắn về sản phẩm dự án hoàn toàn có thể mua ngay thời điểm chào hàng.
  • Với khách hàng còn nhiều nghi ngại về mức độ an toàn của bất động sản dự án thì nên mua ở thời điểm cuối: lúc này khách hàng sẽ mưa với giá cao nhất trong các đợt mở bán. Lợi thế của thời điểm này là chắc chắn về thiết kế, chất lượng công trình và có thể sử dụng ngay mà không cần chờ đợi

Việc để phải không tốn chi phí cho việc mua, khách hàng nên ưu tiên mua ở giai đoạn khởi công hoặc mở bán đợt 01. Lưu ý, để đảm bảo an toàn, anh/chị cần chắc chắn về các thông tin dưới đây:

Xác nhận thông tin pháp lý của dự án từ các cơ quan chức năng, tránh các dự án ma.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, đảm bảo chủ đầu tư chưa có tiền sử lừa đảo khách hàng nghiêm trọng và năng lực thi công đáp ứng được tiến độ đã cam kết.

Chắc chắn về khả năng xoay vòng vốn, tránh trường hợp dồn tiền cho một dự án mà bỏ lỡ cơ hội ở những dự án tiềm năng khác.

Hầu hết các chủ đầu tư sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho từng giai đoạn mở bán nhằm thu hút khách hàng. Thế nhưng, các chuyên gia bất động sản vẫn luôn ưu tiên cho những quyết định mang tính chiến lược và táo bạo. Với bất động sản, quá an toàn không phải là một lựa chọn tốt, thời điểm mở bán đầu tiên mới chính là miếng mồi ngon cho những ai biết tận dụng thời cơ.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi mua nhà ở hình thành trong tương lai

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo