Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Những lý do bạn nên chọn mua nhà đất căn hộ Quận 7

Những lý do bạn nên chọn mua nhà đất căn hộ Quận 7 - Sở hữu căn hộ Quận 7 luôn là mơ ước của rất nhiều người. Trong những năm qua, mua căn hộ chung cư quận 7 đã trở thành xu hướng thu hút nhiều người

Những lý do bạn nên chọn mua nhà đất căn hộ Quận 7

Những lý do bạn nên chọn mua nhà đất căn hộ Quận 7 - Sở hữu căn hộ Quận 7 luôn là mơ ước của rất nhiều người. Trong những năm qua, mua căn hộ chung cư quận 7 đã trở thành xu hướng thu hút nhiều người. Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại Quận 7 thì dưới đây sẽ là những lý do thuyết phục bạn.

Một nơi đáng sống với không gian xanh, nhiều tiện ích cao cấp

Yếu tố được nhiều người quan tâm nhất trong bối cảnh toàn cầu đang nóng dần lên chính là không gian xanh – tiêu chí đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh đô thị Việt Nam. Hiện nay diện tích phủ xanh của quận 7 là khoảng 124 ha trên tổng 433 ha quy hoạch tổng thể. Hai công viên có diện tích lớn là công viên Hồ Bán Nguyệt hơn 70.000 m2 cùng công viên nối dài ở khu dân cư Nam Viên có tổng diện tích khoảng 45.000m2. Ngoài ra quận 7 còn sở hữu hệ thống các công viên, mảng xanh có diện tích từ 1.000m2 đến 80.000m2 cùng hàng trăm công viên nội khu. Đây vừa là điểm mạnh thể hiện được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc với thiên nhiên, vừa mang lại bầu không khí trong lành cho các cư dân mua chung cư Quận 7.

Vị trí đắc địa

Quận 7 là quận nội thành có vị trí quan trọng. Khi mua căn hộ Quận 7, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác:

  • Phía Bắc quận 7 giáp quận 4 và quận 2, ranh giới là kênh Tẻ và sông Sài Gòn
  • Phía Nam liền kề huyện Nhà Bè, ranh giới là rạch Đĩa, sông Phú Xuân
  • Phía Đông quận 7 kề bên quận 2 và tỉnh Đồng Nai, ranh giới là sông Sài Gòn và sông Nhà Bè
  • Phía Tây là quận 8 và huyện Bình Chánh, ranh giới là rạch Ông Lớn

Khả năng sinh lời cao

Không gian xanh, vị trí đắc địa, an ninh bậc nhất…. tất cả tạo nên giá trị không thể chối cãi của các bất động sản tại quận 7.
Các loại hình căn hộ kết hợp như officetel, shophouse cho hiệu quả đầu tư rất lớn. Và nó đã trở thành xu thế của thị trường.

Tính thanh khoản lớn

Những người mua căn hộ tại Quận 7 hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ của mình thế chấp trong trường hợp cần thiết. Tính thanh khoản cao do nhu cầu thị trường lớn là điểm mạnh cho những nhà đầu tư.
Đây cũng là lý do hết sức quan trọng để các nhà đầu tư đưa ra quyết định mua căn hộ tại Quận 7.

Giá đất tại quận 7 sẽ ngày càng tăng

Không phải lẽ dĩ nhiên mà quận 7 tập trung rất nhiều dự án chung cư cao cấp. Các ông lớn trong giới bất động sản không quên quận 7 trong danh sách đầu tư của mình. Những căn hộ tại quận 7 hầu hết thuộc hàng cao cấp. Bởi lẽ chủ đầu tư định hình được tầng lớp khách hàng mà mình hướng tới.

Trên đây là những lý do bạn nên mua chọn mua căn hộ Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những quyết định quan trọng.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để mua được nhà đúng pháp luật?

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo