Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Đất nền dự án âm thầm triển khai đắt khách

Đất nền dự án âm thầm triển khai đắt khách Hiện tại các nhà đầu tư dự án âm thầm tổ chức lễ bán hàng tập trung cho rất nhiều dự án tại khu vực HCM.

Đất nền dự án âm thầm triển khai đắt khách

Đất nền dự án âm thầm triển khai đắt khách Hiện tại các nhà đầu tư dự án âm thầm tổ chức lễ bán hàng tập trung cho rất nhiều dự án tại khu vực HCM. Trong sự kiện này, hơn 60% nền đất của dự án đã được giao dịch thành công. Đại diện doanh nghiệp phân phối cho biết, kết quả bán hàng khả quan trên không phải là điều gây bất ngờ, ở thời điểm dự án mới công bố đã có không ít nhà đầu tư liên hệ đặt chỗ trước, có người còn đặt mua gần cả chục nền đất.

Do dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng, môi trường sống điển hình xây dựng một KDC sinh thái đúng mực, giá bán chủ đầu tư đưa ra ở thời điểm hiện tại lại tương đối rẻ, khoảng 3,6tr/m2 nên cả người mua nhà và dân đầu tư đều rất có hứng thú”. Chờ thời điểm thích hợp mới tiếp tục bán. Nhìn chung giới đầu tư đều có chung nhận định khu vực này sẽ phát triển mạnh trong tương lai, giá đất sớm muộn cũng sẽ có biến động nên tận dụng lúc thị trường đang ở đáy, mua vào là thuận lợi nhất.

Đất nền đang là nguồn Bất Động Sản béo bở

Việc đất nền được phân bố chủ yếu khu vực quận 2, quận 9 vì vậy đã không ít đại gia đang và đã nhắm vào khu vực này. Đơn cử như hai dự án mới đang chuẩn bị triển khai ở khu Nam Sài Gòn của Công ty CP Địa ốc Phú Long, tuy chỉ mới ở giai đoạn chuẩn bị nhưng giới đầu tư đã nghe ngóng và đặt chỗ xí phần trước. Dự án Him Lam Phú Đông do Công ty Him Lam làm chủ đầu tư tại Thủ Đức chưa công bố rộng rãi ra thị trường và theo kế hoạch, tới tháng 10 mới mở bán đợt đầu. Tuy nhiên, khi biết tin doanh nghiệp này chỉ bán ra với số lượng hạn chế là 50 nền, nhiều khách hàng đã tranh thủ đặt mua từ trước đó rất sớm. Theo đại diện công ty thì hiện lượng khách có nhu cầu mua lên đến 400 khách hàng trong khi tổng dự án chỉ có 207 nền, nhiều khách hàng vừa đặt được chỗ đã nhanh chóng nhận được đề nghị mua lại với giá chênh 5-10%. Một trường hợp khác là Công ty Địa ốc Kim Oanh mới đưa thông tin dự kiến sẽ triển khai thêm một dự án mới tại khu vực quận 9 trong thời gian tới nhưng đã có nhiều nhà đầu tư liên hệ tìm hiểu thông tin và xin xí phần trước.

Không riêng gì Tp.HCM, nhiều dự án mới triển khai ở các tỉnh cũng đang rất hút hàng, do thời gian gần đây các doanh nghiệp đổ về khai thác dự án mới làm đất nền ở tỉnh sôi nổi hơn hẳn. 

Hiện tại dự án khu vực quận 7 đang sốt lên. Một số dự án chủ đầu tư đã bán hết trước đó như KĐT Him Lam (quận 7), KĐT Trung Sơn (Bình Chánh), Khu biệt thự Dragon Park (Nhà Bè) đang giao dịch trở lại với giá chênh lệch ít nhất 10%. Nhiều dự án đất nền khác tại khu vực phía Đông, như Khu đô thị Vạn Phúc (Thủ Đức), Thạnh Mỹ Lợi, Ninh Giang Riverside (quận 2), Jamona Home Resort (Thủ Đức), Đông Tăng Long, Phước Long Spring Tower (quận 9)… cũng đang được nhiều khách hàng tìm mua, thanh khoản tăng mạnh và giá cũng đã tăng từ 10 - 20% so với thời điểm mở bán. Dự án Làng Sen Việt Nam (Long An) dù chủ đầu tư đã bán hết hàng từ cuối năm 2014 nhưng hiện tại giao dịch ở thị trường sơ cấp còn rất sôi động, giá bán cũng tăng cao hơn 15% so với giá mở bán trước đó của chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Thị trường bất động sản và các đại gia sẽ làm gì trong năm 2020?

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo