Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ trong lựa chọn bất động sản

Phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ trong lựa chọn bất động sản. Phong thủy ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người, nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Và đây là câu chuyện chưa bao giờ cũ.

Phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ trong lựa chọn bất động sản

Phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ trong lựa chọn bất động sản. Phong thủy ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người, nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Và đây là câu chuyện chưa bao giờ cũ.

Theo như phong thủy được biết như: Nước là vượng khí mang lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành cho gia chủ. Màu xanh của nước không chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm mà còn mang lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống. Còn về núi, hình dạng của núi trong phong thủy được phân chia theo Ngũ hành. Núi quanh nhà thuộc hành nào sẽ tác động tới ngôi nhà theo hành đó, đặc biệt là về mặt sức khỏe, con người bởi “sơn quản nhân đinh”.

Thế nhưng, trong bối cảnh nguồn cung BĐS tại TP.HCM đang khan hiếm, các khu vực thỏa mãn những yếu tố này không còn quá nhiều. Đó là lý do tại sao mà các nhà đầu tư dần dịch chuyển về vùng ven, vẫn đảm bảo được nhu cầu di chuyển đi lại về trung tâm thành phố, mà vẫn sở hữu được không gian sống trong lành, mang lại tài lộc, thịnh vượng nhờ vào yếu tố phong thủy

Với lợi thế không gian sống trong lành, giá trị phong thủy cao, lưng tựa núi, suối chảy hiền hòa …

Xu hướng biệt thự – hấp dẫn giới đầu tư

Hiện tại xu hướng mua biệt thự của giới đại gia ngày càng tăng tại đây, mỗi nền biệt thự sở hữu khoảng không gian rộng lớn, thoáng mát, với đầy đủ hồ bơi, sân vườn, gara để xe… mang lại cho gia chủ cuộc sống trong lành, thoáng mát, phồn vinh hưng thịnh.

Việc thu hút được nhiều nhà đầu tư hay ở thì phải phụ thuộc vào yếu tố phong thủy có tốt hay không. Bởi toàn bộ khu biệt thự được bao trọn bởi dòng suối thiên nhiên hiền hòa. Dòng nước quanh co uốn lượn nhu hòa trợ giúp tốt về mặt thổ nhưỡng và gia tăng ích lợi cho cư dân, mang tài khí thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, phía sau biệt thự là dãy núi Thị Vải sừng sững với một màu xanh mát và lớp mây mù bao phủ, mà trong phong thủy học gọi dãy núi kéo dài không đứt là “Long Mạch”. Long mạch là địa mạch mạnh mẽ, mềm mại, thoắt ẩn thoắt hiện như rồng. Địa mạch lấy hướng núi sông làm tiêu chí, vì vậy các nhà phong thủy học gọi địa mạch là long mạch, là khí mạch đi theo mạch núi. Long mạch là những khí lành được tích tụ tại một địa điểm, tại địa điểm đó trường năng lượng tốt sẽ cao hơn nơi khác rất nhiều.

Với những xu hướng và lợi thế về mặt phong thủy, cộng với tầm nhìn và chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư, khu đô thị hiện đại sẽ là vùng đất cát lành, an cư lạc nghiệp, và hứa hẹn là điểm sinh lợi tốt cho các nhà đầu tư bất động sản tương lai.

>>> Xem thêm: Thị trường bất động sản và các đại gia sẽ làm gì trong năm 2020?

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo