Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Thông tin thị trường Bất Động Sản - Giá nhà đất hiện nay tại TPHCM như thế nào?

Hiện nay nhu cầu mua nhà ở TP HCM đang tăng cao vì vậy giá của thị trường theo thời gian sẽ khác đi. Giá nhà đất hiện nay tại tp hcm như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thông tin thị trường Bất Động Sản - Giá nhà đất hiện nay tại TPHCM như thế nào?

Hiện nay nhu cầu mua nhà ở TP HCM đang tăng cao vì vậy giá của thị trường theo thời gian sẽ khác đi. Giá nhà đất hiện nay tại tp hcm như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng BĐS Nam Hưng tham khảo bài viết để biết các thông tin thị trường và giá cả nhà đất hiện nay tại TP HCM.

Giá nhà đất tăng nhanh:

Ở một số khu vực, giá nhà đất tăng gấp 2 đến 3 lần so với năm ngoái, có khu vực nóng còn cao hơn.

Hiện nay không chỉ những khu vực hạ tầng cơ sở phát triển, gần trung tâm thành phố, mà ở cả các vùng ven, cách xa trung tâm, giá đất đều tăng “chóng mặt”.

Cả chủ đầu tư và khách hàng đang có xu hướng dịch chuyển dần về phía Đông và Nam TP HCM, do quỹ đất tại đây còn lớn và danh mục sản phẩm nhà ở đa dạng.

Quận 9, TP HCM được xem là khu vực sốt đất nóng nhất TP HCM. Giá đất tại các phường Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Long Bình, Trường Thạnh… liên tục tăng mạnh, đã hấp dẫn các nhà đầu tư đổ xô về tìm kiếm cơ hội lướt sóng. Thời điểm này, đất nền dọc những tuyến đường như Nguyễn Xiển, Lò Lu, Lã Xuân Oai…tiếp tục diễn ra tình trạng mua đi bán lại.

Giá đất tăng còn lan rộng sang các khu vực vùng ven như Cần Giờ, Củ Chi. Một lãnh đạo tại huyện Củ Chi cho biết, đã có nhiều nhà đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc vào Củ Chi mua rất nhiều đất, thậm chí mua một lúc cả chục hécta. Nghe nói họ muốn đón đầu những dự án mới sắp triển khai ở Củ Chi.

Tình trạng đầu tư đất ồ ạt cũng diễn ra tương tự ở huyện Cần Giờ, nâng giá đất Cần Giờ lên gấp 4-5 lần, cao ngất ngưởng trên dưới 40 triệu đồng/m².

Điều cần lưu ý khi mua nhà đất:

Nhà là nơi an cư lạc nghiệp, là một khối tài sản lớn, vì vậy, cần tìm hiểu kỹ lưỡng để không rơi vào trường hợp tiền mất tật mang, bị mua với giá cao hay những điều không vui về sau.

– Tìm hiểu tính pháp lý: Để tránh tình trạng mua phải ngôi nhà, đất không có đầy đủ tính pháp lý bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin giao dịch với giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, sử dụng đất của ngôi nhà. Xem giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà có bị thu hồi, bị mất hay đã bị hủy rồi. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian của bạn, vì vậy đừng ngại mà hãy tìm hiểu thật kỹ.

– Kiểm tra thông tin: Bạn cần yêu cầu chủ nhà đưa ra các giấy tờ chứng minh về quyền sử dụng đất, nhà ở của họ. Nếu bạn mua nhà ở các dự án, thì cần yêu cầu chủ đầu tư đưa giấy phép kinh doành, giấy chứng nhận đầu tư, bản vẽ, bản thiết kế thi công đã được phê duyệt, giấy phép cây dựng, việc thực hiện nghĩa vụ tài chính với Nhà Nước của chủ đầu tư.

– Xem kỹ hợp đồng mua bán: Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần xem kỹ các điều khoản như thông tin 2 bên, giá mua, thời gian bàn giao, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,… để tránh bị thiệt về mình.

>>> Xem thêm: Thị trường bất động sản và các đại gia sẽ làm gì trong năm 2020?

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tham khảo thông tin hữu ích về dịch vụ: Vệ sinh nhà cửa

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo