Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Năm 2020 sẽ triển khai một số dự án giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM cho biết: Tính đến nay, đơn vị được giao 8 dự án khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó có 3 dự án đang triển khai, 5 dự án chuẩn bị triển khai.

Năm 2020 sẽ triển khai một số dự án giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TPHCM cho biết: Tính đến nay, đơn vị được giao 8 dự án khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó có 3 dự án đang triển khai, 5 dự án chuẩn bị triển khai.

Việc đầu tư dự án giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất để thóa gỡ việc lưu thông xe được tiện lợi và an toàn hơn

Những dự án giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Năm 2020 có ba dự án đang triển khai có cầu vượt bằng thép trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất trên đường Trường Sơn đã hoàn thành; cầu vượt bằng thép nút giao Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám - Nguyễn Kiệm hoàn thành trên 80%, còn hai đường gom phía đường Nguyễn Kiệm và dự kiến khi nhận được mặt bằng bàn giao sẽ hoàn thành vào năm 2020. Dự án mở rộng đường Hoàng Minh Giám đã hoàn thành 90%, còn 30m phía quận Phú Nhuận chưa bàn giao mặt bằng và dự kiến sẽ hoàn thành dịp 30/4/2020.

Theo thông tin từ Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình, đường Hoàng Hoa Thám đã duyệt và Quý I/2020 sẽ bàn giao cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Thành phố để triển khai.

Bên cạnh đó, với 5 dự án chưa triển khai, có 2 dự án là mở rộng đường Hoàng Hoa Thám, mở rộng đường Cộng Hòa, hiện đã chọn được nhà thầu và đang chờ Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình bàn giao mặt bằng để triển khai.

Riêng dự án xây dựng đường nối Trần Quốc Hoàn với đường Cộng Hòa, thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân Thành phố, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Thành phố đang phối hợp Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Thành phố điều chỉnh quy hoạch phân khu 1/2000.

Đường Cộng Hòa cũng sẽ được bàn giao mặt bằng trong năm 2020 để triển khai. Còn hai dự án mở rộng đường Trường Chinh, mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý, hiện nay Sở Giao thông vận tải Thành phố đã phê duyệt dự án, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Thành phố đang lập thiết kế và chờ Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình bàn giao mặt bằng để triển khai dự án, dự kiến trong năm 2020, quận Tân Bình sẽ bàn giao mặt bằng của hai dự án này.

>>> Xem thêm: Thị trường bất động sản và các đại gia sẽ làm gì trong năm 2020?

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo