Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Bản đồ quy hoạch quận 7, Quận 8 TPHCM

Quận 7 là quận có diện tích tự nhiên khoảng 3600 ha với mục tiêu quy hoạch thành khu vực có chức năng xây dựng khu dân cư, dịch vụ - công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp.

Bản đồ quy hoạch quận 7 TPHCM

Quận 7 là quận có tổng diện tích khoảng 3600 ha với mục tiêu quy hoạch thành khu vực có chức năng xây dựng khu dân cư, dịch vụ - công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp.

Tại đây Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và và các công trình vui chơi, giải trí.
Phát triển theo trục đường: Đường Nguyễn Lương Bằng, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường 15B và đường Đào Trí.
Phân tán: các công trình công cộng ở cấp phường: trường học, y tế, công viên…

Hiện nay, kế hoạch quy hoạch của Q7 đang thực hiện theo Quyết định số 5760/QĐ- UBND điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng 1/5.000 quận 7 đến năm 2020. Với mục tiêu phát triển hệ thống trung tâm quận với mô hình kết hợp 3 dạng: 

Bản đồ quy hoạch quận 8 TPHCM

Khu vực quận 8 đang có được những quy hoạch bài bản của TPHCM sau quy hoạch Q7 và có tốt độ phát triển tốt bật nhất hiện nay.

Theo kế hoạch bản đồ quy hoạch Q8 TP HCM hiện nay cho thấy quận có vị trí tiếp giáp với nhiều quận như Q4, Q5, Q6, Q7 với nhiều tuyến đường lớn, quan trọng của thành phố đang hiện hữu và nâng cấp như: Võ Văn Kiệt, Phạm Thế Hiển, Tạ Quang Bửu đã hiện hữu và sắp được nâng cấp và nhiều cây cầu mới, cũ giúp kết nối giao thông các quận liền kề dễ dàng.

>>> Xem thêm: Thông tin bản đồ quy hoạch 2019 TP.HCM

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo