Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Mua dự án đất nền thế nào để an toàn

Theo thực trạng hiện nay. Về việc mua đất nền dự án đang được sự quan tâm nóng của các nhà đầu tư. Phải chăng kênh đầu tư này mang lại lợi nhuận cao so với các kênh đầu tư khác

Mua dự án đất nền thế nào để an toàn

Theo thực trạng hiện nay. Về việc mua đất nền dự án đang được sự quan tâm nóng của các nhà đầu tư. Phải chăng kênh đầu tư này mang lại lợi nhuận cao so với các kênh đầu tư khác. Như căn hộ, chung cư, nhà trọ cho thuê,..Tuy lợi nhuận cao, nhưng sẽ không hẳn sẽ an toàn. Bởi vì phía sau lợi nhuận đó, còn tiềm ẩn rất nhiều rủi rỏ. Có thể sẽ mất trắng nếu quá chủ quan. Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ từng lộ trình căn bản. Qua đó bạn có thêm nền tảng để lựa chọn mua đất nền dự án hợp lý.

Nắm rõ tổng quát thông tin dự án

Bước đầu tiên chắc chắn bạn sẽ nhận được thông tin chào mời dự án. Từ một nhân viên, hai nhận viên, thậm chí là ba nhân viên thuộc các công ty môi giới hoặc chủ đầu tư dự án. Ngoài ra, bạn có thông tin từ những người bạn giới thiệu,tin tức quảng cáo,v…v…

Ví dụ như: Dự án bạn vừa được nghe nằm ngay vị trí đẹp, quy mô lớn, giá cả phải chẳng. Lúc này bạn sẽ làm gì ?. Hầu như trong suy nghĩ bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tò mò quan tâm về dự án đó phải không nào ? Làm sao mà ai muốn đồng tiền của mình giữ lại quá nhiều trong ngân hàng được cơ chứ ?. Càng lo lắng hơn với xã hội ngày nay nếu bạn còn để tiền mặt quá nhiều trong nhà. Vậy đã đi đầu tư bạn cần thêm một chút mạo hiểm dựa trên tính toán, nhưng cần phải kỹ lưỡng cập nhật các thông tin trước.

Đọc kỹ hợp đồng thanh toán

Hợp đồng thanh toán rất quan trọng chớ nên chủ quan. Chúng tôi đã chứng kiến hàng trăm khách hàng than vãn về chủ đầu tư về các hợp đồng khi mua bao gồm như sau:

- Thời gian bàn giao không cụ thể ngày tháng năm.
- Không có ràng buộc giữa 2 bên chặt chẽ.
- Không đủ số liệu về tiến độ trong hợp đồng.
- Chúng tôi khuyên bạn nên đọc đi đọc lại hoặc đưa về đọc tham khảo trước hợp đồng mẫu. Rồi gạch những thứ mình không hiểu, không đúng, không đầy đủ để bên chủ đầu tư giải thích và sửa đổi sao cho hợp lệ. Vì hợp đồng này có những câu từ sẽ khiến bạn khó xử khi dự án gặp phải rủi ro.

Phương thức lựa chọn sản phẩm 

Vị trí nền đất

Vị trí này chiếm 40% lướt sóng nhanh hay chậm. Cho nên chúng tôi cần bạn nên chọn các nền đẹp như sau. Nền gốc 2 mặt tiền, nền kế gốc, nền gần tiện ích, nền nở hậu. Đặc biệt tránh các nền như. Nền nằm đối diện ngã ba đường, nền có hình thù khác không vuông. Để chọn mua đất nền dự án những nền đẹp như trên. Bạn phải nằm trong top những khách hàng đầu tiê

Từ đầu năm nay, nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn có sự thay đổi, tỷ lệ giảm từ 45% xuống còn 40% khiến van tín dụng vào bất động sản hẹp hơn. Chưa kể, dự thảo Thông tư 34 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) còn đề xuất tăng hệ số rủi ro với  giá trị bất động sản. Cụ thể, hệ số rủi ro được áp dụng 50% đối với khoản cho vay cá nhân để khách hàng mua nhà có giá trị dư nợ gốc dưới 1,5 tỷ đồng. Hệ số rủi ro 150% đối với khoản cho vay cá nhân phục vụ nhu cầu đời sống có số dư nợ gốc từ 3 tỷ đồng trở lên. Hệ số này cao gấp 3 lần mức hiện hành.

Giới chuyên gia đồng tình về việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, bao gồm cả đất nền, nhà đầu tư cần quan tâm yếu tố pháp lý dự án. Nếu dự án được ngân hàng cho vay, đó như lời cam kết cho tính pháp lý và khả năng sinh lời của giá trị bất động sản trong bối cảnh room tín dụng bất động sản thấp, các ngân hàng phải thẩm định rất kỹ trước khi hợp tác với chủ đầu tư. 

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo