Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Tin Tức

Bất động sản nào có sức hút với giới đầu tư hơn cả trong 6 tháng cuối năm

Những địa bàn thuộc ngoại ô Sài Gòn, hoặc ven thành phố được mệnh danh là vùng "trũng" giá còn thấp, có tiềm năng phát triển sẽ tiếp tục nóng trong phần còn lại của năm 2019

Bất động sản nào có sức hút với giới đầu tư hơn cả trong 6 tháng cuối năm?

Những địa bàn thuộc ngoại ô Sài Gòn, hoặc ven thành phố được mệnh danh là vùng "trũng" giá còn thấp, có tiềm năng phát triển sẽ tiếp tục nóng trong phần còn lại của năm 2019. Những người theo đuổi kênh đầu tư này chia thành 2 nhóm đặc thù. Nhóm đầu tiên có gu chuộng đất ven biển. Nhóm thứ hai thích đổ tiền vào vườn tược nhiều mảng xanh.

Các địa bàn thu hút đầu tư đất nền vùng trũng điển hình hiện nay gồm: Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh... thậm chí một số vị trí giáp ranh với các huyện này cũng thu hút giới đầu tư. Đặc điểm của nhóm đất nền vùng trũng giá thấp này là đều đảm bảo kết nối về trung tâm thành phố trên dưới 1,5 giờ đồng hồ di chuyển.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại ra sao ?

Từ nửa đầu năm 2019 tới nay có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư liên tục cho “bung hàng”, trong đó nổi bật là tại những thị trường tiềm năng như Quảng Bình, Phan Thiết (Bình Thuận), Tuy Hòa (Phú Yên), Đà Lạt, Quy Nhơn (Bình Định), Thanh Hóa, Hải Phòng…

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới sẽ có tiềm năng khá lớn, phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch, trong khi đó lượng phòng lưu trú cho khách du lịch còn khá ít ỏi.

Thậm chí có không ít khu du lịch mới nổi, bao gồm cả du lịch biển lẫn du lịch núi đều có số lượng phòng phục vụ du khách không nhiều, nhưng lượng khách du lịch lại ngày càng gia tăng. Chính sự khan hiếm bất động sản du lịch cũng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở thành thị trường giàu tiềm năng.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cao

Theo sự đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì trong thời gian 6 tháng cuối năm, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh đầu tư tiềm năng với lợi nhuận cao , là kênh đầu tư đáng chú ý trong thời gian tới.

Lợi thế hấp dẫn nhất của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là tiềm năng du lịch cao của thị trường Việt Nam, bao gồm đường bờ biển dài hơn 3.000 km và vẫn chưa được khai thác xứng tầm.

Ngoài ra du lịch cũng đang là ngành mũi nhọn được nhà nước chú trọng trong công cuộc phát triển kinh tế. Đây cũng là lý do thời gian qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ ngày càng dữ dội với hàng loạt sản phẩm nghỉ dưỡng phát sinh gồm condotel, hometel, shoptel…

Tất nhiên những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng cũng phải là những dự án có tính pháp lý minh bạch, bao gồm pháp lý dự án lẫn pháp lý hợp đồng được ký kết giữa nhà đầu tư cùng với đơn vị quản lý vận hành.

Tuy nhiên khi đầu tư các dự án bất động sản du lịch, chủ đầu tư cũng cần phải có uy tín thương hiệu nhất định, bởi người mua sẽ thường chú ý tới các tiêu chí liên quan tới uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư, chú ý tới công tác quản lý vận hành của dự án bất động sản nghỉ dưỡng liệu có minh bạch và khoa học hay không.

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo