Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Sunrise City Central

Căn Hộ Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 2PN - Full Nội thất - Nice View cho thuê giá rẻ

Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 2PN - Full Nội thất - Nice View cho thuê giá rẻ Cho Thuê Căn Hộ SUNRISE CITY + Giá thuê 14 triệu/ tháng. + Diện tích 76m2. + 2 phòng ngủ,...

Giá : 14 triệu

Diện Tích: 76 m2

Quận/Huyện: 7, Hồ Chí Minh

Cho Thuê Chung Cư Sunrise City Central- Quận 7 

Với tình hình giá bất động sản có chiều hướng tăng nhanh nên vấn đề sở hữu một căn nhà hay căn hộ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để giảm bớt gánh nặng về tài chính, nhiều gia đình đã cân nhắc đến lựa chọn thuê căn hộ chung cư. Với phương án này, các hộ gia đình có thể linh hoạt về vị trí và giảm nhẹ áp lực chi tiêu.

Trong danh sách các căn hộ chung cư ở Quận 7, có thể cân nhắc lựa chọn thuê căn hộ chung cư Sunrise với những ưu điểm sau:

- Thuận tiện cho các bạn làm việc hoặc đi học ở Quận 7 và các khu vực liên quan.

- Không bị áp lực về tài chính khi sở hữu bất động sản mà vẫn tận hưởng được các tiện ích nội khu và ngoại khu khi thuê căn hộ Sunrise.

Nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư Sunrise đang được tìm kiếm ngày một nhiều, đặc biệt là ở những gia đình trẻ, sinh viên ở ghép hoặc từ những người trẻ tuổi đang lập nghiệp. Với chi phí thuê dao động từ 5 triệu - 13 triệu/tháng cho diện tích từ 50 - 80m2, rất đáng cân nhắc.

Giá thuê chung cư Sunrise City Central

Có rất nhiều yếu tố sẽ tác động đến giá thuê căn hộ Sunrise Central bạn có thể cân nhắc trước khi thực hiện hợp đồng:

- Vị trí của chung cư Sunrise Central: đây được xem là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thuê. Lựa chọn vị trí gần chỗ học, chỗ làm là tốt nhất, hạn chế đi qua những con đường nhỏ, hẹp. Bên cạnh đó, cần chú ý đến hướng nhà, vị trí tầng lầu của căn hộ, vị trí cửa sổ, số lượng cửa sổ mỗi phòng,...

- Diện tích sử dụng căn hộ Sunrise City: dĩ nhiên rằng diện tích càng lớn thì giá thuê chung cư sẽ càng cao.

- Tầm nhìn cảnh quan xung quanh: môi trường xung quanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người ở căn hộ. Với những căn hộ có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước hay công viên,... sẽ mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, những căn hộ có tầm nhìn đẹp thường có giá thuê chung cư Sunrise Central cao hơn.

- Tiện ích nội khu và ngoại khu khi thuê chung cư Sunrise Central cũng là yếu tố tác động đến giá thuê.

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo