Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Sky Garden

Cho thuê gấp căn Officetel Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7

Căn Hộ Cao Cấp Sunrise City Quận 7 - Là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland uy tín lâu năm - Diện tích 40m2 - nội thất cơ bản - Một căn officetel...

Giá : 9 triệu

Diện Tích: 40 m2

Quận/Huyện: 7, Hồ Chí Minh

CHO THUÊ chung cư Quận 7 - Eco Green Sài Gòn 52m² 2PN 11 triệu/tháng

Cho thuê căn hộ diện tích 52m2 rộng đẹp Eco Green Sài Gòn, view GRAND HYATT. Địa chỉ Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Căn hộ...

Giá : 11 triệu

Diện Tích: 52 m2

Quận/Huyện: 7, Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ chung cư cho thuê Sky Garden 3 Quận 7 là một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư dự án. Dưới đây là những thông tin cơ bản của dự án:

Tên dự án: Chung cư Sky Garden 3
Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
Vị trí dự án: 68 Đường Phạm Văn Nghị, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Diện tích đất xây dựng: 4.27ha
Thực trạng dự án: Đã hoàn thiện và đi vào hoạt động
Giá bán căn hộ: 28,7 - 40,9 triệu/m2
Số block: 22
Số tầng: 20 tầng
Số căn hộ: 1715 căn hộ
Hiện chung cư Sky Garden cho thuê đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng vĩnh viễn và cho thuê lâu dài của người dân Quận 7. Đây cũng là một sản phẩm bất động sản và đầu tư rất thích hợp cho những đối tượng kinh doanh nhà đất.

Những thông tin cơ bản về chủ đầu dự án chung cư Sky Garden 3

Dự án chung cư Sky Garden Quận 7 do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư. Công ty được thành lập từ năm 1993, trong gần 30 năm hình thành và phát triển công ty đã đem đến hàng loạt những công trình nổi bật, đầy tiện ích cho người dân.

Với tiêu chí đem lại không gian sống hoàn hảo, độc đáo Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng đã và đang gắn kết người dân với những công trình bậc nhất. Với lợi thế về tiềm lực kinh tế vững vàng cùng thế mạnh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản nổi bật, những công trình công ty đem đến người tiêu dùng đều được đón chờ vào sự mới mẻ.

Phát huy những thế mạnh của mình để phát triển theo hướng hiện đại là kim chỉ nam hành động của tập đoàn. Những dự án về sau luôn khắc phục những hạn chế của những dự án trước, đưa những công trình xây dựng lên những tầm cao mới.

Những thiết kế của công ty Phú Mỹ Hưng phục vụ cho việc phát triển về kinh tế xã hội và đời sống nhân dân tại địa bàn TP HCM. Hiện nay, công ty đã và đang triển khai hàng loạt dự án xây dựng nhà ở, nhà chung cư cho cư dân tiêu biểu là:

  • Căn hộ cho thuê Phú Mỹ Hưng Midtown
  • Khu nhà phố Hưng Gia
  • Khu biệt thự Nam Viên
  • Dự án Hưng Phúc Premier
  • Dự án RiverPark Premier
  • Căn hộ Nguyễn Lương Bằng
  • Căn hộ chung cư Nguyễn Văn Linh

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo