Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Phường 14

NHÀ MẶT TIỀN 1 TRỆT 1 LẦU, 130m2. P14. QUẬN 8.

NHÀ MẶT TIỀN 1 TRỆT 1 LẦU, 130m2. P14. QUẬN 8. Đường Hoài Thanh, Phường 14, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Nhà mặt tiền cho thuê nguyên căn 1 trệt 1 lầu. 2 phòng ngủ, 2...

Giá : 9 triệu

Diện Tích: 75 m2

Quận/Huyện: 8, Hồ Chí Minh

Bdsnamhung.com mang đến kênh thông tin cho thuê nhà tại phường 14, Quận 8. Chúng tôi mang đến nguồn thông tin đa dạng từ nguồn tin rao cho thuê nhà riêng tại phường 14, Quận 8 với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà khác nhau, mang đến cái nhìn tổng quan vệ thị trường bất động sản khu vực quan tâm. Là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán, cho thuê nhà riêng tại phường 14, Quận 8 trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua bán nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin để việc mua bán nhà riêng được tiến hành thuận lợi nhất.

 

Những điều cần chú ý khi mua nhà riêng tại Phường 14, Quận 8

Vị trí: Trước khi quyết định mua bán nhà riêng, cần quan tâm đến vị trí ngôi nhà: nhà kiệt, nhà ngõ hẻm, nhà nguyên căn có chung lối đi hay không. Vị trí ngôi nhà có thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trường học, bệnh viện không, giao thông tại khu vực này có thường xuyên ách tắc không.

 

Thông tin về căn nhà và đất khu nhà: Cần xác thực tính pháp lý của các loại giấy tờ sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền thừa kế và các giấy tờ liên quan khác. Xác thực giữa thực tế căn nhà so với thông tin trên giấy tờ 

 

Tìm hiểu thông tin khác liên quan đến đất và căn nhà: Thông tin vay vốn, thế chấp, thông tin của chủ sở hữu và người mua, thông tin tranh chấp giữa các đồng sở hữu, thông tin về các dự án, quy hoạch tại khu vực… cần được tìm hiểu và xác thực rõ ràng.

 

Lựa chọn văn phòng công chứng: Thực hiện ký kết và làm hợp đồng tại văn phòng công chứng để đảm bảo tính pháp lý và được hỗ trợ xác thực, kiểm tra giấy tờ gốc.

 

Thực hiện giao dịch: Giao dịch tiền mặt nên đến ngân hàng, nên tránh dùng ngoại tệ để đặt cọc. Sau khi ký kết và thanh toán, bên bán cần bàn giao giấy tờ nhà đất, sổ đỏ gốc cho bên mua, kiểm tra lại mọi thông tin trên giấy tờ cẩn thận trước khi nhận.

Tham khảo thông tin nhà đất bán quận 8: https://bdsnamhung.com/tin-dang/nha-dat-ban/nha-dat-ban-quan-8

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo