Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Nhà đất cho thuê Quận 9

Nhà đất cho thuê Quận 9

Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội. Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp quận 2 và phía Bắc giáp thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quận 9 được chia thành 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Xem thêm: Nhà đất bán Quận 9

Thuê nhà nguyên căn Quận 9 phường nào tốt nhất?

Dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 trải đều ở tất cả các phường. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn những vị trí thuê không bị “sốt nhà” nhưng vẫn thuận tiện cho việc di chuyển.

Nhà nguyên căn Quận 9 tại phường Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Long A và Trường Thạnh có giá thuê chỉ dao động từ 1-10 triệu VNĐ cho nhu cầu ở, sinh hoạt. Với những ngôi nhà kinh doanh mặt tiền đường chính, ở vị trí trung tâm phường thì giá thuê cũng chỉ dao động từ 2 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ. Là các phường có giá thuê nhà khá rẻ nhưng vẫn sở hữu vị trí thuận lợi, tiếp giáp Quận 2, Quận Thủ Đức và khá gần trung tâm thành phố. Từ đây, bạn có thể di chuyển đến các trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa-xã hội với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí, học tập.

Nhà nguyên căn cho thuê Quận 9 tại các phường Phước Bình, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B và phường Tân Phú sẽ có giá thuê cao hơn. Với cùng giá thuê thì những ngôi nhà tại các phường này sẽ có diện tích nhỏ hơn, ít tiện nghi hơn. Nhưng ngược lại, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng lớn hơn nếu sử dụng nhà vào mục đích kinh doanh. Giá nhà cho thuê nguyên căn ở khu vực này dao động từ 2 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ. Nhà kinh doanh có mức giá từ 3 triệu VNĐ đến 50 triệu VNĐ tùy theo diện tích, vị trí và tình trạng nhà.

Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn Quận 9 không thể bỏ qua

Với những người thuê nhà để ở: Nên chọn thuê các ngôi nhà nằm trong bán kính 3m từ vị trí học tập, làm việc của mình. Từ đó, lựa chọn vị trí có giá thuê thấp nhất, an ninh tốt, gần chợ, trụ sở công an phường để giảm thiểu tối đa chi phí và an toàn hơn khi sinh sống.

Với những người thuê nhà kinh doanh: Nên thuê nhà tại các phường có đông dân cư, khu vực tập trung khách hàng tiềm năng cho mặt hàng, dịch vụ của mình. Tuy giá thuê cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ được nguồn khách hàng lớn, nhanh phát triển thị trường.

Tham khảo thêm thông tin: Bdsnamhung.com

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo