Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Nhà đất cho thuê Quận 6

Nhà đất cho thuê Quận 6

Quận 6 có diện tích 7 km2 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. Quận có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận có 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14.

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất - kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Xem thêm: Nhà đất bán Quận 6

Kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn Quận 6 giá rẻ, uy tín

Nếu bạn muốn tìm một ngôi nhà chất lượng, an toàn thì nên tham khảo các tin đăng nhà mới xây hoặc vừa tu sửa. Tránh những ngôi nhà đã xây dựng quá lâu sẽ không đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Các tin đăng cho thuê nhà nguyên căn Quận 6 sẽ thay đổi giá theo từng thời điểm. Vì thế, bạn cần cập nhật giá thường xuyên và xem xét xem tin đăng nào có giá cho thuê phù hợp nhất.

Bạn nên khảo sát một vòng quanh ngôi nhà, thậm chí nên ở thử 1 thời gian ngắn để cảm nhận về ngôi nhà đó. Các vấn đề bạn nên quan tâm là: an ninh có đảm bảo không, điện nước có sự cố không, hướng nhà có hợp phong thủy không, các tiện ích về đường xá, trường lớp….
Khi thuê nhà trong ngõ, bạn nên tìm những ngôi nhà nằm ở vị trí gần đường, rộng rãi, tránh các con ngách quá sâu sẽ khiến cho việc đi lại không thuận tiện.
Nhà cho thuê nguyên căn Quận 6 từ 12- 20 triệu/ tháng sẽ rất phù hợp cho một nhóm sinh viên, người đi làm thuê ở. So với phòng trọ nhỏ hẹp thì việc thuê nhà cả căn sẽ rẻ hơn, qua đó lại tiện nghi và đầy đủ hơn.

Một điều chắc chắn là bạn cần làm hợp đồng thuê nhà với chủ nhà. Đừng bao giờ bỏ qua các giấy tờ này bởi nếu không có chúng thì sau này chuyển đi bạn sẽ rất khó để lấy được tiền cọc.

Xem thên thông tin tại: Bdsnamhung.com

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo