Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Nhà đất cho thuê Quận 12

Nhà đất cho thuê Quận 12

Nhà đất cho thuê Quận 12 đang sôi nổi trong những năm gần đây. Lợi thế có vị trí kinh doanh tốt, giá cả rẻ hơn các Quận trung tâm. Cùng Bdsnamhung.com tìm hiểu thông tin nhà đất cho thuê tại Quận 12 dưới đây nhé!

Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 12 khu dân trí cao

Nếu bạn muốn thuê nhà Quận 12 tại các khu vực dân cư mới, có dân trí cao, văn minh thì cần lưu ý những điểm sau:

+ Giá thuê cao hơn: Thuê nhà tại các khu dân trí cao như phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông sẽ có giá cao hơn. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được sống trong môi trường văn minh, an ninh tốt. Giá thuê nhà nguyên căn khu vực này dao động từ 5 triệu VNĐ- 50 triệu VNĐ cho nhu cầu ở. Với mặt bằng kinh doanh giá thuê sẽ từ 10 triệu VNĐ- 100 triệu VNĐ tùy theo tình trạng nhà, diện tích mặt bằng,...Tuy nhiên, những khu này chỉ phù hợp cho trụ sở công ty, văn phòng đại diện, không thích hợp để kinh doanh dịch vụ, bán hàng.

+ Không gần các trung tâm hành chính, chính trị của Quận: Khu dân trí cao thường được xây dựng mới, có chút tách biệt với khu vực trung tâm. Vì vậy, lựa chọn các khu vực dân trí cao sẽ không thuận tiện cho các tiện ích sinh hoạt.

+ Cho thuê nhà Quận 12 tại các khu dân cư mới, văn minh phù hợp hơn với những người có thu nhập trung và cao, thuê với mục đích ở, sinh hoạt.

Xem thêm: Tin đăng chính chủ nhà đất cho thuê

Thuê nhà nguyên căn Quận 12 các tuyến đường sầm uất nhất tại Quận 12

Cho thuê nhà nguyên căn Quận 12 trên các tuyến đường sầm uất, buôn bán tấp nập sẽ có giá cao hơn. Khu vực này tập trung những người có nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh. Ngoài ra, trong các ngõ, hẻm nhỏ vẫn có những ngôi nhà cho thuê để ở giá thành rẻ hơn nhà mặt đường rất nhiều.

+ Thuê nhà kinh doanh: Toàn bộ mặt tiền các trục đường huyết mạch chính được khai thác phục vụ nhu cầu kinh doanh bán hàng, dịch vụ. Vì vậy, giá thuê nhà nguyên căn Quận 12 ở những tuyến đường này dao động từ 8 triệu VNĐ đến 100 triệu VNĐ cho những mặt bằng từ 30-200m2. Tuy có giá thuê cao nhưng hiệu quả mang lại cho khách thuê là rất lớn, bởi những tuyến đường này có rất đông người qua lại, sinh sống, mang đến lượng khách hàng thường xuyên dồi dào. Các tuyến đường huyết mạch tại Quận 12 là khu cầu Tham Lương-đường Phan Văn Hớn-Nguyễn Văn Quá, khu nút giao thông cầu vượt Quang Trung, khu giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ-Lê Văn Khương,...

+ Thuê nhà để ở: Nếu công ty, cơ quan, trường học của bạn ở gần các tuyến đường này thì bạn vẫn có thể thuê nhà nguyên căn, nhà trọ trong các hẻm, ngõ nhỏ trên trục đường chính. Những ngôi nhà này sẽ có giá thuê từ 1.5 triệu VNĐ đến 20 triệu VNĐ tùy theo diện tích, tình trạng từng nhà. Đổi lại là sự thuận tiện trong di chuyển, mua bán, các tiện ích, mang đến cuộc sống phong phú, sôi nổi.

Đến với Bdsnamhung.com để cùng nhau tìm hiểu thông tin nhà đất cho thuê giá rẻ nhất khu vực Quận 12 nhé!

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip Vinhomes Grand Park Vinhomes Central Park Water Point
backtop
Zalo