Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Đường Hưng Phú

NHÀ 5x18m ÂU DƯƠNG LÂN QUẬN 8.

NHÀ 5x18m ÂU DƯƠNG LÂN QUẬN 8. Đường Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8. TP. Hồ Chí Minh. Diện tích 5 x 18m. Kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, có ban công...

Giá : 5 tỷ 900 triệu

Diện Tích: 90 m2

Quận/Huyện: 8, Hồ Chí Minh

Bdsnamhung.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà riêng tại đường Hưng Phú, Quận 8. Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất tại Việt Nam Bdsnamhung.com mang đến nguồn thông tin đa dạng từ nguồn tin rao bán nhà riêng tại đường Hưng Phú, Quận 8 với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà khác nhau, mang đến cái nhìn tổng quan vệ thị trường bất động sản khu vực quan tâm. Là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà riêng tại đường Hưng Phú, Quận 8 trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua bán nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin để việc mua bán nhà riêng được tiến hành thuận lợi nhất.
Hãy chọn Bdsnamhung.com là kênh đăng tin bán nhà riêng tại đường Hưng Phú, Quận 8 của bạn.

Tìm mua nhà đất ở Đường Hưng Phú, Quận 8 trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Bdsnamhung.com

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Đường Hưng Phú, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Đường Hưng Phú, Quận 8 mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Đường Hưng Phú để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.

 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Đường Hưng Phú, Quận 8 được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Đường Hưng Phú so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Nhà đất cần bán tại Đường Hưng Phú, Quận 8

Nhà đất bán Đường Hưng Phú

Nhà bán Đường Hưng Phú

Bán Phòng trọ, nhà trọ Đường Hưng Phú

Bán nhà mặt tiền Đường Hưng Phú

Bán Trang trại Đường Hưng Phú

Bán nhà trong hẻm Đường Hưng Phú

Bán Mặt bằng Đường Hưng Phú

Bán biệt thự Đường Hưng Phú

Bán đất Đường Hưng Phú

Bán Căn hộ chung cư Đường Hưng Phú

Bán đất nền Đường Hưng Phú

Bán kho xưởng Đường Hưng Phú

Bán Đất nông, lâm nghiệp Đường Hưng Phú

Bán khách sạn Đường Hưng Phú

Bán Các loại khác Đường Hưng Phú

Bán Văn phòng Đường Hưng Phú

Bán Shop, kiot, quán Đường Hưng Phú

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo