Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Đường Dương Bạch Mai

Bán nhà hẻm 5 Võ Trứ, Phường 9, Quận 8. Diện tích 3,5 x 8m. Giá 4,7 tỷ.

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ SỔ HỒNG RIÊNG. KHÔNG DÍNH QUY HOẠCH. Địa chỉ: nhà hẻm 5 đường Võ Trứ, Phường 9, Quận 8, TP.HCM. Hẻm 3m - Hiện trạng 1 trệt, 2 lầu, thiết...

Giá : 4 tỷ 700 triệu

Diện Tích: 29 m2

Quận/Huyện: 8, Hồ Chí Minh

Quận 8 là khu vực phát triển, thuộc nội thành Sài Gòn. Do đó, nhu cầu mua nhà, đất tại đây luôn ở mức cao hơn hẳn so với các khu vực khác. Do vậy, bạn cần cẩn trọng trong quá trình tìm kiếm, mua bán nhà tại khu vực này.

Phân khúc bất động sản được ưa chuộng nhất tại Quận 8

Tại Quận 8, khách hàng đang tìm kiếm nhiều loại hình bất động sản đa dạng. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là nhà bán Quận 8 giá rẻ chính chủ. Dưới đây là những tin đăng hấp dẫn, được nhiều người tìm kiếm nhất.

  • Bán nhà Quận 8 giá 700 triệu.
  • Nhà bán Quận 8 dưới 1 tỷ.
  • Nhà bán Quận 8 dưới 2 tỷ.
  • Nhà bán Quận 8 dưới 3 tỷ.

Bdsnamhung.com mang đến kênh thông tin bán đất tại Dương Bạch Mai - Quận 8. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Bdsnamhung.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Quận 8. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại đường Dương Bạch Mai, Quận 8. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán đường Dương Bạch Mai, Quận 8 đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.
Hãy chọn Bdsnamhung.com là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo