Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Đường Châu Thị Hóa

Bán nhà hẻm 254 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8. Diện tích 3,3x14m. Giá 3,4 tỷ.

Nhà Quận 8 cần bán: Địa chỉ: nhà hẻm 254 đường Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, TP.HCM. Hẻm 3m - Hiện trạng 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu, thiết kế 3 phòng ngủ,...

Giá : 3 tỷ 400 triệu

Diện Tích: 46 m2

Quận/Huyện: 8, Hồ Chí Minh

Bdsnamhung.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà riêng tại đường Châu Thị Hóa, Quận 8. Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất tại Việt Nam Bdsnamhung.com mang đến nguồn thông tin đa dạng từ nguồn tin rao bán nhà riêng tại đường Châu Thị Hóa, Quận 8 với nhiều loại diện tích, thiết kế nhà khác nhau, mang đến cái nhìn tổng quan vệ thị trường bất động sản khu vực quan tâm. Là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà riêng tại đường Châu Thị Hóa, Quận 8 trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua bán nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin để việc mua bán nhà riêng được tiến hành thuận lợi nhất.

Hãy chọn Bdsnamhung.com là kênh đăng tin bán nhà riêng tại đường Châu Thị Hóa, Quận 8 của bạn.

Bán nhà đất khác đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 luôn được nhiều người tìm mua bởi khả năng đầu tư kinh doanh, cho thuê hoặc dùng làm kinh doanh rất tốt. Hiện nay trên đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 đang có nhiều nhà đất được giao dịch trên bdsnamhung.com, ngoài ra còn có các dự án bất động sản cũng được xây dựng trên con tuyến đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8.

Hoạt động mua bán nhà đất đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 đang rất nhộn nhịp, bạn có thể tìm thấy những tin đăng Bán nhà đất khác với nhiều mức giá và diện tích, nhiều sự lựa chọn giúp bạn tìm mua được sản phẩm ứng ý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá bán các tuyến đường lân cận đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 để có cái nhìn tổng quát về giá bán nhà đất khu vực và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nhu cầu tìm mua của người dân tại đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 rất đa dạng như:

- Bán nhà mặt tiền đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8

- Bán đất đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 sổ đỏ chính chủ

- Nhà giá rẻ đường Đường Châu Thị Hóa, Quận 8

- Nhà Đường Châu Thị Hóa, Quận 8 1 trệt 2 lầu

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo