Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Đường Cao Thị Chính

NHÀ CHO THUÊ PHÚ MỸ HƯNG GIẢM GIÁ MẠNH MÙA DỊCH TỪ 53TR XUỐNG CÒN 37TR

Cho thuê nhà mặt tiền khu Phú Mỹ Hưng Quận 7 + Phú Mỹ Hưng được bảo vệ 24/24, có đầy đủ các tiện ích + Nhà khu Phú Mỹ Hưng có không gian sống hoàn hảo. Vị...

Giá : 37 triệu

Diện Tích: 400 m2

Quận/Huyện: 7, Hồ Chí Minh

Trước sức hút của thị trường cho thuê nhà mặt phố đường Cao Thị Chính, Quận 7, nhiều người đã có quyết định chuyển sang định cư tại các căn hộ chung cư và để dành nhà mặt phố cho thuê. Thay vì bán căn nhà đi, họ xem nhà mặt phố như một loại tài sản tích lũy dài hạn mà không sợ mất giá.
Hơn nữa, việc cho thuê nhà mặt phố đường Cao Thị Chính, Quận 7 hiện nay khá dễ do nhu cầu cao và lợi nhuận thu về tốt hơn so với căn hộ chung cư, cũng như nguồn thu ổn định hơn so với các kênh đầu tư khác.
Bdsnamhung.com là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê nhà mặt phố đường Cao Thị Chính, Quận 7 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Để tìm được căn nhà mặt phố cho thuê ưng ý nhất, Bdsnamhung.com gợi ý một số kinh nghiệm hữu ích sau đây:

- Lựa chọn vị trí phù hợp: việc xem xét, đánh giá vị trí của căn nhà phố trước khi quyết định thuê là vô cùng cần thiết. Bạn nên chú ý đến các yếu tố quan trọng như hướng căn nhà, diện tích và mặt bằng có phù hợp với mục đích kinh doanh hay không, hệ thống điện, nước, internet...

- Không nên vội vàng: Hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin cho thuê nhà mặt phố đường Cao Thị Chính, Quận 7 trên trang Bdsnamhung.com để so sánh về mức giá, về những ưu nhược điểm của các căn nhà, từ đó đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.

- Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê: bạn hãy xem xét thật kỹ hợp đồng cho thuê về các điều khoản, thỏa thuận cũng như chi phí đặt cọc, chi phí thuê và các khoản phát sinh khác. Ngoài ra, hãy thỏa thuận về cam kết không tăng giá thuê trong một thời gian nhất định để tránh trường hợp chủ nhà đòi tăng giá thuê nhiều lần.

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo