Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Đường Bến Cần Giuộc

Bán nhà hẻm xe hơi đường Số 13, Phường 4, Quận 8. Diện tích 3,8x11m. Giá 5,8 tỷ.

CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ MẶT HẺM XE HƠI. SỔ HỒNG RIÊNG. KHÔNG DÍNH QUY HOẠCH. Địa chỉ: nhà hẻm xe hơi, Phường 4, Quận 8, TP.HCM. - Hiện trạng 1 trệt, 2 lầu, sân thượng,...

Giá : 5 tỷ 800 triệu

Diện Tích: 42 m2

Quận/Huyện: 8, Hồ Chí Minh

Bdsnamhung.com là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp thông tin và mang đến cái nhìn trực quan về nhu cầu mua bán nhà tại khu vực tại đường Cần Giuộc, Quận 8 đầy đủ và chính xác. Bdsnamhung.com là kênh thông tin bất động sản giúp người mua nhà và người bán nhà có thể dễ dàng tiếp cận, trao đổi, tư vấn và thương lượng về thông tin bất đông sản đang quan tâm, thúc đầy quá trình giao dịch bất động sản nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Hãy lựa chọn Bdsnamhung.com là kênh đăng tin rao bán nhà tại khu vực tại đường Cần Giuộc, Quận 8, giúp việc kết nối giữa người bán và người mua hiệu quả nhất.

Mua bán nhà đường Cần Giuộc, Quận 8

Thị trường mua nhà đường Cần Giuộc luôn sôi nổi, đặc biệt là trong giai đoạn nhà đất khan hiếm như hiện nay. Nhu cầu tìm mua nhà ở khu vực này luôn nhiều, do đó xu hướng giá tăng khá nhanh.

✅ Nhà nguyên căn đường Cần Giuộc

✅ Nhà mặt tiền đường Cần Giuộc

✅ Nhà cấp 4 đường Cần Giuộc

✅ Nhà riêng đường Cần Giuộc

* Tùy vào từng khu vực và diện tích, giá mua bán nhà đất sẽ giao động khác nhau.

Việc mua bán nhà đất để đầu tư hay để ở đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu tỉ mỉ, bạn càng nghiên cứu kỹ lưỡng thì bạn sẽ ít gặp phải những điều không mong muốn.

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo