Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Dự án

Phú Mỹ Hưng giới thiệu dự án đã hoàn thiện - Happy Valley Premier

Cuối tuần qua bắt đầu tổ chức sự kiện Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier để cho khách hàng được trải ngiệm thực tế. Đây là sự kiện mở đầu cho hoạt động kinh doanh dự án trong thời gian sắp tới.

Phú Mỹ Hưng giới thiệu dự án đã hoàn thiện - Happy Valley Premier

Cuối tuần qua bắt đầu tổ chức trải nghiệm khu biệt thự Happy Valley Premier để cho khách hàng được trải ngiệm thực tế. Đây là sự kiện mở đầu cho hoạt động kinh doanh dự án trong thời gian sắp tới.

Hiện dự án đã được xây xong và sẵn sàng mọi dịch vụ, tiện ích và có thể đưa vào hoạt động. Khách mua sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, để dọn vô ở, khách hàng chỉ cần trang trí nội thất.

Các đối tác gồm: công ty nội thất SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV – Smarthome ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất.

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt được thỏa thuận với 2 ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói vay tài chính áp dụng dành riêng cho người mua dự án này.

Đây cũng là công trình cuối cùng được triển khai trong khu này. Điều này đồng nghĩa là xung quanh biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier, các công trình khác đã ổn định, dịch vụ, hạ tầng đã đi vào hoạt động đồng bộ. Đặc biệt, chủ nhân Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier sở hữu một "tài sản" đáng giá đó là "view triệu đô” với mảng xanh công viên, dòng sông và sự yên tĩnh, riêng tư đặc quyền.

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên toàn bộ sản phẩm là Duplex – 2 tầng. Tọa lạc trên lô đất rộng hơn 4.200m2, dự án có đến 79% diện tích đất dành cho không gian xanh mở và tiện ích, hệ số FAR chỉ 2,88. Toàn công trình chỉ có 55 căn Biệt thự cảnh quan với diện tích sàn xây dựng mỗi căn tầm 169m2. Happy Valley Premier gồm hai khối nhà P (10 tầng) và O (20 tầng) với mỗi sàn chỉ có 4 căn.

Ngoài các tiện ích như hồ bơi, phòng gym… với Happy Valley Premier, còn có tiện ích Aqua gym (thể dục dưới nước), juice bar.

Cũng nhân dịp sự kiện này, công ty Phú Mỹ Hưng cùng các đối tác gồm: công ty nội thất SF Home, thiết bị bếp Ixina, công ty Mitsubishi Cleansui và BKAV – Smarthome đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang thiết bị nội thất.

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt được thỏa thuận với hai ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ khách hàng các gói vay tài chính với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên áp dụng dành riêng cho người mua dự án biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.

>>> Xem thêm: Thông tin bản đồ quy hoạch 2019 TP.HCM

THAM KHẢO DỰ ÁN CHUYỂN NHƯỢNG:

Dự án chuyển nhượng giá: 650 tỷ

---------------------

BĐS NAM HƯNG
▶ CSKH: 028.22 50 80 88
▶ Hotline: 0933334829
▶ Website: http://bdsnamhung.com/
▶ Email: lucpm77@gmail.com
▶ Fanpage: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Tm Bđs Nam Hưng

Bài viết liên quan

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo