Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Dự án

Tìm nhà đầu tư chuyển nhượng dự án Khu DC Liên Phường Linh Trung - Linh Tây, Quận Thủ Đức

Dự án Khu DC Liên Phường Linh Trung - Linh Tây, Quận Thủ Đức + Phía tây nam: giáp khu dân cư, ranh là đường Tô Vĩnh Diện. + Phía bắc: giáp khu công nghiệp Linh Trung, ranh là đường Linh Trung.

Dự án Khu DC Liên Phường Linh Trung - Linh Tây, Quận Thủ Đức

+ Phía tây nam: giáp khu dân cư, ranh là đường Tô Vĩnh Diện.

+ Phía bắc: giáp khu công nghiệp Linh Trung, ranh là đường Linh Trung.

+ Phía đông nam: giáp quận 9 và khu dân cư, ranh giới là xa lộ Hà Nội và đường Võ Văn Ngân.

+ Phía đông bắc: giáp khu dân cư, ranh là đường Linh Trung.

Quy mô khu vực quy hoạch DT: 9,944ha: Phần lớn quy mô diện tích của khu vực được dự kiến bố trí các khu dân cư phát triển, được xây dựng với mật độ trung bình, chủ yếu là dạng nhà liên kế vườn và một phần nhà cao tầng. Các khu dân cư hiện hữu ổn định được chỉnh trang nối kết hợp lý vào khu dân cư xây dựng mới.

Các công trình công cộng, chung cư cao tầng được bố trí dọc trục lộ chính. Tận dụng những khu vực đất trống, dân cư thưa, xây dựng tạm bợ, di dời những nghĩa trang nhỏ, những công ty sản xuất ô nhiễm ra khỏi khu dân cư để tổ chức công viên cây xanh và bố trí công trình cao tầng.

Có hai khu ở chính:

+ Khu ở hiện hữu cải tạo: Có tổng diện tích là DT: 9,944ha, tầng cao xây dựng từ 2 - 8 tầng. Mật độ xây dựng 50%.

+ Khu ở xây dựng mới (cao tầng): Có tổng diện tích là 2,58ha, tầng cao là 9 - 18 tầng (công trình hỗn hợp: chung cư cao tầng kết hợp các công trình văn phòng - dịch vụ đô thị). Mật độ xây dựng 30 - 40%.

Giữ lại khu dân cư tập trung ổn định, tạo mạng lưới giao thông thông suốt cho toàn khu vực nghiên cứu với các khu lân cận và ngay trong từng ô phố. Đối với các loại nhà liên kế trên các trục đường dịch vụ – thương mại, động lực phát triển thì các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được xác định theo các quy định về quản lý kiến trúc đô thị hiện hành.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

HOTLINE: 0933334829

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo