Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Dịch vụ

Dịch vụ môi giới Bất Động Sản

Dịch vụ môi giới Bất Động Sản có thể hiểu khái quát là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua. Xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán chuyển nhượng tức cho thuê

Dịch Vụ Môi Giới Bất Động Sản

Dịch vụ môi giới Bất Động Sản có thể hiểu khái quát là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua. Xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán chuyển nhượng tức cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản. Thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản.

Các dịch vụ môi giới

Dịch vụ môi giới bất động sản thường bao gồm:

- Định giá bất động sản
- Quảng cáo bất động sản
- Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản
- Tư vấn pháp lý
- Quản lý tiếp thị các dự án bất động sản
- Đấu giá bất động sản

Tổ chức hoạt động dịch vụ môi giới Bất Động Sản:

Cách thức tổ chức hoạt động môi giới bất động sản rất đa dạng, linh hoạt.

- Các cá nhân trong các khu dân cư: Đây là hình thức đơn giản nhất. Họ thường môi giới cho nhà hay đất của chính khu vực mình đang sống hoặc xung quanh, với phạm vi tương đối hẹp. Có thể biết tới họ qua trao đổi cá nhân.
- Các văn phòng môi giới: Thường là các văn phòng nhỏ, với quy mô một vài người; một số văn phòng bất động sản có quảng cáo dịch vụ trên báo chí hoặc website.
- Các công ty môi giới

Phí môi giới
Khi một giao dịch thành công, nhà môi giới nhận được một khoản thù lao gọi là phí môi giới hay phí hoa hồng. Khoản phí này tùy theo giá trị hợp đồng và chia thành 2 nhóm. Với môi giới thuê bất động sản, phí môi giới dao động thường từ 1 đến 2 tháng tiền thuê bất động sản. Với môi giới mua bán bất động sản. Phí môi giới dao động thường từ 1% - 2% giá trị giao dịch bất động sản. Ngoài ra còn tùy thuộc từng hợp đồng giao dịch cụ thể giữa các bên liên quan.

Nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản:

1. Thực hiện đúng hợp đồng môi giới bất động sản đã ký.
2. Cung cấp thông tin về bất động sản được đưa vào kinh doanh và chịu trách nhiệm về thông tin do mình cung cấp.
3. Hỗ trợ các bên trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.
4. Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của pháp luật và chịu sự kiểm tra, thanh tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
5. Bồi thường thiệt hại do lỗi của mình gây ra.
6. Thực hiện nghĩa vụ về thuế, các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.
7. Các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên trước lợi ích của bản thân.

- Luôn đối xử với khách hàng bằng sự trung thực và chân thành, sự chân thành luôn mang đến ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong giao dịch kinh doanh rất cần sự thẳng thắn, cởi mở và công bằng với khách hàng.

- Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản, quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho họ. Người môi giới bất động sản luôn làm việc với tinh thần nhanh nhẹn, siêng năng với sự quan tâm đến nghề một cách thích đáng, học hỏi không ngừng cập nhật thông tin nhanh và chính xác.

- Làm việc theo phương pháp khoa học rõ ràng, luôn cố gắng giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách toàn diện và nhanh chóng chuyên nghiệp.

>>> xem thêm: Dịch vụ bất động sản

LIÊN HỆ: 0933334829 ( Nhà Môi Giới Uy Tín HCM )

 

Bài viết liên quan

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo