Kính chào, Quý khách hàng!
Đăng tin bất động sản miễn phí

Dịch vụ

Dịch vụ bất động sản

Dịch vụ bất động sản. “ Luôn hướng tới tương lai” – Với quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường tại Việt Nam, BĐS NAM HƯNG đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý

Dịch vụ bất động sản

Dịch vụ bất động sản. “ Luôn hướng tới tương lai” – Với quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường tại Việt Nam, BĐS NAM HƯNG đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh như: Nhà ở, chung cư, căn hộ cho thuê, khách sạn, sàn giao dịch và môi giới bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS. Trong 5 năm qua chúng tôi đã nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản. Giảm thiểu được chi phí quản lý, giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào việc đào tạo cũng như tái đào tạo đội ngũ nhân lực. Chất lượng cao làm việc trong các Ban quản lý tòa nhà. Vì thế, chúng tôi có thể tự hào và cam kết đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất ở mọi thời điểm trong từng loại hình quản lý BĐS mà khách hàng yêu cầu.

BĐS NAM HƯNG cam kết mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và minh bạch. Chúng tôi tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì sự phát triển bền vững.

bat dong san nan hung

KINH DOANH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN

Đối với các nhà đầu tư muốn bán/ mua bất động sản riêng lẻ hoặc các danh mục đầu tư. Chúng tôi cung cấp giải pháp giao dịch quốc tế thông qua các nghiên cứu thị trường toàn diện. Liên tục kết hợp chuyên môn thị trường vốn với năng lực tư vấn giải pháp vượt trội. Chúng tôi đem đến những kết ngoài mong đợi, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi khách hàng.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc trực tiếp tại các thị trường lớn trên thế giới. Các chuyên gia đầu tư của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về tất cả các loại bất động sản lớn. Chúng tôi tư vấn cho tất cả các nhà đầu tư từ các nhà đầu tư cá nhân cho đến các quỹ đầu tư có khối lượng tài sản cao.

Chúng tôi hợp tác với các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp hàng đầu, hỗ trợ họ gia nhập thị trường đầu tư bất động sản. Ngoài ra BĐS NAM HƯNG cũng hỗ trợ các nhà đầu tư có nhu cầu thanh lý tài sản hay danh mục đầu tư. Khách hàng có thể đưa ra bất cứ yêu cầu dưới đây:

Kiến thức đầu tư

Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch trên thị trường đầu tư bất động sản. Đội ngũ chuyên gia NAM HƯNG sẽ hướng dẫn khách hàng vận dụng các báo cáo thẩm định mở rộng và dữ liệu thị trường. Giới thiệu họ với các chuyên gia thực địa - những người nắm rõ mọi khía cạnh đầu tư bất động sản trên từng mảng thị trường tương ứng.

Thâu tóm
Nếu khách hàng có nhu cầu thâu tóm/ mua lại tài sản để đầu tư ngắn hạn, trung hoặc dài hạn, chúng tôi có thể hỗ trợ họ xác định những cơ hội phù hợp trên thị trường bất kể lĩnh vực họ mong muốn đầu tư là lĩnh vực gì.

Thanh lý
Nếu khách hàng là chủ sở hữu và có nhu cầu thanh lý/ chuyển nhượng những dự án đầu tư kém hiệu quả hoặc đơn giản là có nhu cầu chuyển hướng đầu tư sang một tài sản hoặc một thị trường khác để tìm kiếm lợi nhuận, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ họ thiết lập chiến lược tốt nhất để đạt được lợi nhuận tối đa hóa giá trị tài sản/ danh mục đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong các giao dịch.

Chúng tôi có thể giúp đỡ khách hàng như thế nào?

Tiếp cận cơ hội
Chúng tôi dẫn đầu thế giới về kinh doanh bất động sản. Hoạt động kinh doanh này đã đưa lên vị trí hàng đầu trong mảng giao dịch thị trường vốn trên toàn thế giới, đồng thời tạo ra cho chúng tôi một cơ sở dữ liệu khổng lồ về tài sản, người bán, người mua, và thông tin giá cả. Với những kiến thức sâu rộng, các chuyên gia đầu tư và thâu tóm chúng tôi trên toàn thế giới sẽ hợp lực để giúp đỡ khách hàng.

Chuyên môn
Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư trên mọi lĩnh vực bao gồm: văn phòng, bán lẻ, khu công nghiệp, nhà ở cho gia đình nhiều thế hệ, khách sạn, nhà ở cao cấp, và trung tâm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh kinh nghiệm trong mảng thị trường vốn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê, quản lý tài sản, vận hành và định giá để đem đến những giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng.

Mạng lưới
Không chỉ cung cấp dịch vụ trong phạm vi nội địa, chúng tôi phối hợp với đội ngũ trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ chuyên môn, kỹ năng và nhạy bén để đưa ra các chiến lược và lựa chọn đầu tư/ thanh lý. Mạng lưới của chúng tôi mở rộng trên toàn thế giới với mong muốn đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng thông qua nền tảng hợp lực của chúng tôi.

Chiến lược tùy chỉnh
Dù là tài sản riêng lẻ hay danh mục đầu tư, chúng tôi đều xây dựng kế hoạch cụ thể theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Nhóm chuyên gia của NAM HƯNG phát triển chương trình hành động mang tính chiến lược bao gồm các thông tin mới nhất về điều kiện thị trường. Dòng vốn, thông tin thị trường trong nước và những xu hướng mới nổi để xác định chính xác các thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu.

Bao quát toàn cầu
Luôn kịp thời nắm bắt mọi cơ hội trong nước, chúng tôi tư vấn đầu tư trên toàn đất nước. Chúng tôi đưa các nhà đầu tư ra thị trường vốn và thị trường bất động sản, kết nối mạng lưới các nhà đầu tư với nhau.

>>> xem thêm: Tại Đây

LIÊN HỆ: 0933334829 ( A. LỰC ) 

 

Tìm kiếm bất động sản

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Dự án nổi bật

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long

Tiềm năng dự án waterpoint Nam Long được xem là dự án trọng điểm của cả chủ đầu tư Nam Long và của tỉnh Long An, với quy mô trên 350ha được bao quanh bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông
Cho thuê phòng trọ khu vsip
backtop
Zalo